Kante: Tôi không là gì ở Chelsea

| Chuyên mục: Anh | 759 Views

N’Golo Kante thừa nhận nhandinhtrandau sở hữu hầu hết đồng đội tại Chelsea còn chơi lý tưởng hơn anh trong mùa giải năm nay.

Kante:

Sự xuất xuất của Kante chính là 1 trong các chất xúc tác rất quan trọng giúp Chelsea với khá một mùa giải hết sức thành công, và lich bong da hiện tiền vệ 25 tuổi này cũng đang là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cầu thủ lý tưởng nhất mùa giải tại trác tuyệt Anh.

N’Golo Kante chuyển tới Chelsea vào đầu năm nay, và ty le keo hôm nay tiền vệ người Pháp đã không mất quá phổ thông thời gian để tạo tốt dấu ấn của mình trong màu áo đội bóng mới. mang khả năng càng quét khu vực giữa sân vô cùng hoàn hảo, Kante đã tạo điều kiện cho tuyến giữa của The Blues luôn có khá sự chủ động cấp thiết trong từng trận đấu.

nói về màn biểu diễn của mình, cựu ngôi sao của Leicester đã khiêm tốn cho biết: “Tôi thừa nhận là mùa này tôi đã chơi phải chăng được, nhưng chắc chắn tôi không phải là cầu thủ hay nhất tại siêu việt Anh mùa này. Còn số đông cầu thủ chuyên nghiệp khác, đông đảo người xứng đáng hơn tôi trong việc giành lấy giải thưởng tư nhân xuất sắc, và Đó là bao gồm cả các đồng đội của tôi.”

Vào thời khắc hiện giờ, Kante phần lớn đã có tốt danh hiệu quán quân ngoại hạng Anh thứ 2 trong sự nghiệp khi anh đang cùng Chelsea bỏ xa phần còn lại đến 10 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 10 vòng nữa là kết thúc.