Ivanovic tiếp tục gia hạn với Chelsea

| Chuyên mục: Anh | 762 Views

Trong một diễn biến mới nhất, báo Daily Mail đưa tin hậu vệ Branislav Ivanovic đã chính thức đồng ý với đề nghị gia hạn của Chelsea. Cầu thủ người Serbia sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm ngay tuần tới.

Hợp đồng của Ivanovic với Chelsea chỉ còn vài tháng nữa là hết hạn. Vào thời điểm này, anh đã có thể tự do thương lượng với các đội bóng khác. Dù đã 31 tuổi và ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, Ivanovic với kinh nghiệm của mình vẫn là một cái tên được săn đuổi. Những đội bóng đang nỗ lực thuyết phục Ivanovic về đầu quân có thể xếp thành một hàng dài, trong đó đáng chú ý có hai CLB thành Milan, Zenit, và cả Man City.

Tuy nhiên, nguyện vọng của Ivanovic là tiếp tục được gắn bó với Chelsea. Một phần vì anh muốn treo giày trong màu áo The Blues. Một phần khác quan trọng không kém là gia đình của anh đã ổn định ở London. Việc Ivanovic lừng khừng không chịu gia hạn là bởi chính sách chỉ ký hợp đồng năm một với những cầu thủ đã qua tuổi 30. Nhưng có vẻ như BLĐ đội bóng đã có cách thuyết phục Ivanovic chấp nhận chính sách đó.

Ivanovic (phải) đã đạt được thỏa thuận kéo dài hợp đồng thêm 1 năm

Nếu vào thời điểm đầu mùa, thông tin này chắc chắn sẽ khiến các CĐV Chelsea cảm thấy khó chịu. Bởi đó là thời điểm Ivanovic chơi rất tệ, thường xuyên mắc sai lầm khiến Chelsea phải chịu những bàn thua không đáng có. Tuy nhiên, tình thế bây giờ đã khác. Với sự xuất hiện của Guus Hiddink, có vẻ như Ivanovic đã tìm lại chính mình. Anh là người ghi bàn thắng đầu tiên cho Chelsea sau khi Hiddink đến, và vừa có 2 pha kiến tạo trong 3 trận gần đây.

Tuy nhiên, dù cam kết tương lai với Chelsea, tương lai của Ivanovic ở Stamford Bridge như thế nào vẫn còn tùy thuộc vào việc HLV mới của đội bóng nhìn nhận anh ra sao. Nếu HLV mới đến cảm thấy Ivanovic là không cần thiết cho đội bóng của ông ta, anh có thể ra đi ngay trong mùa Hè sắp tới.