Inter Milan sẽ xa thải De Boer trong vòng 24h tới

| Chuyên mục: Italia, Tin Tức | 1388 Views

Như kênh ket qua bong da hom nay cho hay : Với thành tích kém thuyết phục từ đầu mùa, lãnh đạo của Inter Milan dự kiến sẽ ra quyết định sa thải Frank De Boer trong 24 giờ tới.

watermarked-3a1

Vào hồi tháng Sáu vừa qua, sau khi chính thức hoàn tất thương vụ chuyen nhuong mua lại Inter Milan, tập đoàn Suning Holdings của Trung Quốc cũng đã nhanh chóng mời De Boer về tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng.

Nhằm giúp cho vị chiến lược gia người Hà Lan có thể thuận tiện xây dựng đội bóng, Suning Holdings cũng đã không tiếc tiền để chiêu mộ những bom tấn như Gabriel Barbosa hay Joao Mario. Tuy nhiên đổi lại với những sự ‘ủng hộ’ tuyệt đối từ lãnh đạo đội bóng, De Boer đã liên tục gây thất vọng với những thành tích rất tệ của Inter từ đầu mùa.

Tính đến thời điểm này, Nerazzurri đã bị đẩy xuống tận vị trí thứ 12 trên BXH Serie A, kém ngôi đầu của Juventus tới 13 điểm. Điều này dường như đã vượt qua sức chịu đựng của lãnh đạo Inter. Theo thông tin từ tờ bao tin bong da, trong vòng 24 giờ tới thì một quyết định sa thải dành cho De Boer sẽ được đưa ra.

Hiện một vài cái tên ứng viên thay thế De Boer cũng đã được truyền thông nhắc đến như Stefano Pioli, Francesco Guidolin, Andrea Mandorlini và thậm chí là cựu HLV của Man Utd – Louis van Gaal.

Báo thể thao Việt Nam