Ibrahimovic là chân sút ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử ĐT Thụy Điển

| Chuyên mục: Tin Tức | 835 Views

Đêm hôm qua Thuỵ Điển đã thất bại trước Bỉ, qua đó dừng bước tại lich thi dau euro 2016 . Đó cũng là trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo ĐTQG.

Tiền đạo 35 tuổi này đã đi vào ngôi đền lịch sử bóng đá Thụy Điển với tư cách chân sút vĩ đại nhất mọi thời của ĐTQG với 62 bàn thắng trong 116 lần ra sân. Ibrahimovic đã có 6 bàn sau 3 kỳ EURO mà mình tham gia. Trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển là trận thua 0-1 trước Bỉ ở EURO 2016. Đó là kết thúc buồn trong một sự nghiệp thi đấu quốc tế lẫy lừng của Ibrahimovic ở đội tuyển quốc gia.

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV đã tỏ ra tiếc nuối sau khi xem trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển
“Cảm ơn Ibrahimovic vì những khoảnh khắc huyền diệu mà anh đem lại cho bóng đá. Chúng tôi biết ơn bố mẹ anh vì đã chọn Thụy Điển làm nơi tị nạn”, tài khoản Hans Rosling viết trên Twitter.

Ibrahimovic là chân sút ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử đội tuyển Thụy Điển

Tài khoản Sami viết: “Anh ấy đến và từ giã như một huyền thoại. Xin cảm ơn anh về tất cả mọi thứ, vua Zlatan”. “Thật buồn khi Ibrahimovic từ giã đội tuyển quốc gia. Những ký ức về anh trong màu áo đội tuyển Thụy Điển sẽ còn mãi”, tài khoản United Peoples TV viết.

Tài khoản isportnews: “Chúng ta sẽ không tìm được một Ibrahimovic mới”. Tài khoản The18 viết: “Kết thúc một kỉ nguyên. Sự nghiệp của Ibrahimovic ở đội tuyển Thụy Điển đã chấm dứt. Chúng tôi sẽ nhớ anh”.

Trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo đội tuyển Thụy Điển lại là một trận thua

Tài khoản UTD Interest viết: “Tin tức tốt lành là Ibrahimovic cuối cùng có thể thông báo rằng mình đã kí hợp đồng với Man United”.

Tài khoản Fitri Fuji Lestari ‏nhắc lại phát biểu của Ibrahimovic trên Twitter: “Tôi đến như một vị vua và ra đi như một huyền thoại”.

Tài khoản Spectator Sports viết: “Bỉ đánh bại Thụy Điển trong trận đấu cuối cùng của Ibrahimovic ở đội tuyển quốc gia”.

Tài khoản Yazan M: “116 trận, 62 bàn thắng. Ibrahimovic đã chơi trận cuối cùng cho đội tuyển quốc gia. Xin cảm ơn về những kỉ niệm mà anh đã đã đem lại”.