Ibrahimovic hoàn toàn có thể thành công tại Ngoại hạng Anh

| Chuyên mục: Pháp | 898 Views

HLV của ĐTQG Thụy Điển Erik Hamren cho rằng Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn có thể thành công tại Ngoại hạng Anh.

Hợp đồng bong da 24h của Ibrahimovic với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào mùa này. Cầu thủ 34 tuổi đã quyết định không gia hạn thêm và sẽ xem xét những lời đề nghị hấp dẫn từ Anh. Hiện tại đã có sự liên hệ từ Manchester United, Chelsea, Arsenal và West Ham.

Tiền đạo người Thụy Điển đã thi đấu cho Malmo, Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona và AC Milan. Anh cho biết sẽ đến những giải đấu mình chưa từng chơi bóng, thậm chí tiết lộ anh có thể giải nghệ cuối mùa giải này.

Khi được hỏi liệu Ibra có thể gặt hái thêm thành công ở Ngoại hạng Anh hay không, HLV Thụy Điển Hamren cho biết trên trang xsmb Reuters: “Nếu tinh thần tốt, cậu ấy có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa. Đó là câu hỏi lớn cho Ibra cũng như tất cả các cầu thủ đã qua tuổi 30 trên thế giới.

Một trong những điều tôi ấn tượng ở Ibra là cậu ấy luôn muốn mình ngày càng tốt hơn. Đó cũng là lí do tại sao cậu ấy luôn duy trì phong độ tốt từ năm này sang năm khác dù đã ngoài 30 tuổi. Nếu đến Anh, Ibrahimovic vẫn có thể thành công.”

Mùa này, Ibra đã ghi được 32 bàn thắng trong 27 trận cho Paris Saint-Germain. Anh cũng sẽ cùng Thụy Điển tham dự Euro 2016 sắp tới trên đất Pháp.

Báo thể thao Việt Nam