Hot: Di Maria và Oezil sẽ tái hợp Real Madrid

| Chuyên mục: Tây Ban Nha, Tin Tức | 1405 Views

Như kênh tin the thao Tây Ban Nha cho hay, rất có thể Angel Di Maria và Mesut Oezil sẽ tái hợp cùng Real Madrid trong tương lai.

Mặc dù đang là những tiền vệ chủ chốt tại Arsenal và Paris Saint-Germain, nhưng cả Oezil và Di Maria đều tỏ ra quan tâm đến việc một ngày nào đó quay lại mái nhà xưa Santiago Bernabeu.

di-maria-mesut-oezil

Bộ đôi này đã thi đấu cùng nhau ở Real từ năm 2010-2013, sau đó Oezil rời đội bóng và gia nhập Arsenal. Một năm sau đó, Di Maria cũng chuyển đến M.U với giá kỷ lục. Oezil dần trở thành người quan trọng trong lối chơi của Pháo thủ, trong khi Di Maria phải chuyển đến Paris Saint-Germain mới lấy lại hình ảnh đáng sợ của mình.

Hợp đồng hiện tại của Oezil với Arsenal có thời hạn đến năm 2018, còn Di Maria đã ký hợp đồng 4 năm với PSG kể từ năm 2015. Dù là ở giải bong da Ngoại hạng Anh hay Ligue 1, cả hai ngôi sao này được Marca cho là không hạnh phúc ở CLB hiện tại và muốn quay về Real.

Chưa rõ độ xác thực của thông tin mà Marca mang lại, nhưng rõ ràng điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng của bộ đôi trên với CLB chủ quản hiện tại.

Báo thể thao Việt Nam