HLV Zidane có thêm lựa chọn khi tiền vệ Modric trở lại

| Chuyên mục: Tây Ban Nha | 1638 Views

Tiền vệ người Croatia đã trở lại đại bản doanh của Real Madrid, sẵn sàng cho chuyến du đấu cùng Kền kền trắng.

<a href="http://bongda360 zoloft dosage.vn/wp-content/uploads/2016/07/hlv-zidane-co-them-lua-chon-khi-tien-ve-modric-tro-lai.jpg”>HLV Zidane có thêm lựa chọn khi tiền vệ Modric trở lại

Luka Modric kết thúc kỳ nghỉ hè. Ảnh: Internet.

Tiền vệ tài hoa của Croatia đã kết thúc kỳ nghỉ của mình sau EURO, và đã trở lại Tây Ban Nha , sau đó sẽ bay đến Montreal để hội quân cùng các đồng đội vào hôm nay (26/07).

Vào lúc này, Real Madrid đang có mặt tại Canada trong khuôn khổ chuyến du đấu trước mùa giải của mình tại khu vực Bắc Mỹ, và huấn luyện viên Zinedine Zidane khá vui khi có sự trở lại của nhiều trụ côt, trong đó có Modric.

Sau khi kết thúc các trận đấu tại Canada, Real Madrid sẽ gặp Sevilla vào ngày 10/8 tới, trong khuôn khổ Siêu cúp châu Âu mà sẽ không có cả Cristiano Ronaldo (chắc chắn vắng mặt) và Gareth Bale (nhiều khả năng). Chính vì thế sự có mặt của Modric, Ramos hay James Rodriquez là hết sức quan trọng.

Bên cạnh Modric, cả Sergio Ramos và James Rodríguez cũng sẽ có mặt trên đất Canada và sẵn sàng cho các trận đấu giao hữu trước mùa giải. Nếu Ramos đã bắt đầu kỳ nghỉ sau khi Tây Ban Nha bị loại khỏi EURO thì James Rodriquez đã có thời gian xả hơi sớm hơn, sau Copa America 2016.