HLV trưởng tuyển Bồ tin tưởng học trò cưng

| Chuyên mục: Tin Tức | 703 Views

HLV trưởng của Bồ Đào Nha là Fernando Santos cho biết ông tin tưởng vào việc Ronaldo sẽ tỏa sáng ở Livescore vòng tiếp theo khi đã thông nòng. 

'Ronaldo sẽ bùng nổ hơn ở vòng sau'

Trận Bồ Đào Nha 3-3 Hungary kết thúc khiến Ronaldo và các đồng đội chưa thể giành nổi chiến thắng nào. Dù vậy họ vẫn còn nhiều cơ hội tiến sâu tại lich euro 2016.

Bước vào trận Bồ Đào Nha 3-3 Hungary với nhiệm vụ buộc phải thắng để giành ngôi nhất bảng, tuy nhiên Seleccao tiếp tục gây thất vọng khi tiếp tục nhận trận hòa thứ 3 liên tiếp. Với số điểm khiêm tốn, đội bóng của HLV Santos chỉ giành được vị trí thứ 3 trong bảng. Thế nhưng may mắn cho Ronaldo và các đồng đội là họ vẫn giành vé đi tiếp và lại rơi vào nhánh đấu thuận lợi.

Trước viễn cảnh keo bong da đó, HLV Santos đã “nổ” to sau trận Bồ Đào Nha 3-3 Hungary:

“Bầu không khí của đội bóng đang rất tốt. Chúng tôi muốn giành chiến thắng. Bồ Đào Nha đang có tham vọng lớn tại Euro 2016. Chúng tôi đặt mục tiêu vào chung kết và giành chiến thắng ở Stade de France”.

Tất nhiên chiến lược gia 61 tuổi không quên khen ngợi cậu học trò cưng Ronaldo đã cứu đội nhà thoát thua Hungary. HLV Santos nói:

“Thật tuyệt vời khi chúng tôi có Ronaldo. Anh ấy là một cây săn bàn hàng đầu và là người sinh ra để chiến thắng. Màn trình diễn trước Hungary rất quan trọng, nó sẽ giúp Ronaldo tự tin hơn ở vòng knock-out. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ chơi tốt hơn nữa ở trận gặp Croatia”.