HLV Simeone ra yêu sách nếu đến Chelsea

| Chuyên mục: Anh | 801 Views

Theo đó, HLV Simeone muốn toàn quyền quyết định công tác chuyển nhượng tại Chelsea.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Không lâu sau khi sa thải HLV Jose Mourinho, Chelsea đã quyết định bổ nhiệm Guus Hiddink ngồi vào ‘ghế nóng’. Tuy vậy, theo báo chí Anh, The Blues không có ý định gắn bó lâu dài với vị chiến lược gia đã 69 tuổi này.

Theo đó, Chelsea đang lên danh sách một loạt cái tên thay thế Guus Hiddink vào cuối mùa giải này. Nổi lên trong số những ứng viên là Diego Simeone, HLV của Atletico Madrid.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Diego Simeone

Dù tuổi đời còn khá trẻ, song Diego Simeone đã gặt hái được rất nhiều thành công cùng với đội bóng thủ đô Madrid. Với tham vọng nâng tầm, Diego Simeone hiện đang rất quan tâm tới lời mời gọi từ phía Chelsea.

Theo thông tin từ Telegraph, Abramovich gần như đã thuyết phục Simeone tới lich thi dau bong da Stamford Bridge. Tuy vậy, vẫn còn một số vướng mắc cần được giải quyết mà ở đó chủ yếu liên quan tới những yêu cầu từ phía HLV người Argentina.

Cụ thể, Simeone sẽ chỉ chuyển tới Chelsea nếu như được trao toàn quyền trong khâu chuyển nhượng của Chelsea.

Đây rõ ràng là một yếu cầu khó. Bởi ai cũng biết, quá trình chuyển nhượng của Chelsea lúc này đều phải qua tay GĐKT, Michael Enemalo – người được xem là trợ thủ đắc lực của Abramovich.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Không chỉ muốn kiểm soát việc mua sắm, Simeone còn rất muốn đưa GĐTT Jose Luis Caminero ở Atletico Madrid tới London.

Hiện tại, chiến lược gia người Argentina đang hưởng lương 4,4 triệu bảng/mùa. Hợp đồng của ông với Atletico Madrid có điều khoản giải phóng là 15 triệu bảng.