HLV Jose Mourinho tiết lộ lý do rời phòng thay đồ sớm

| Chuyên mục: Champions League | 1507 Views

HLV Jose Mourinho tiết lộ lý do vì sao ông cũng như các cầu thủ Chelsea rời phòng thay đồ rất sớm sau giờ nghỉ hiệp 1.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Dẫn trước 1 bàn ngay hiệp 1, các cầu thủ Chelsea hoàn toàn có thể nán lại phòng thay đồ, câu giờ khiến Porto sốt ruột. Thực tế đây là chiêu trò Jose Mourinho thường áp dụng khi những đội bóng ông dẫn dắt có lợi thế trước khi bước vào hiệp 2.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

Chelsea-v-FC-Porto

Tuy nhiên Jose Mourinho đã gây bất ngờ khi rời phòng thay đồ cũng như đôn đốc các học trò rời phòng thay đồ ra sân khá sớm chuẩn bị cho hiệp 2 trận thắng Porto. Đây là quyết định bất thường của HLV người Bồ Đào Nha.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Hành vi khác thường của Mourinho không qua khỏi con mắt soi mói của báo giới và ông đã bị vặn hỏi trong cuộc họp báo sau trận. Jose Mourinho lý giải, ông ra sớm cũng như đôn đốc học trò ra sớm vì sợ bị UEFA phạt.

Số là trước khi trận đấu diễn ra, trọng tài Cuneyt Cakır thông báo rằng, bất cứ đội bóng nào ra sân muộn dù chỉ là 1 phút sau giờ nghỉ giữa trận thì HLV đội bóng đó sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận ở trận tiếp theo tại Champions League.

Quyết định của Mourinho cho thấy giờ Người đặc biệt cũng biết sợ sau khi gây thù chuốc oán quá nhiều với giới trọng tài ở cả Premier League lẫn Champions League.