HLV Conte không ưng ý về trọng tài sau trận thua

| Chuyên mục: Anh | 689 Views

HLV Antonio Conte khẳng định, Chelsea phải chịu thiệt thòi vì các quyết định ko xác thực của trọng nguồn vốn.

Chelsea rất tự tin tiến quân tới sân Old Trafford ở vòng 33 trác tuyệt Anh lúc đã mang phải chăng 2 thắng lợi trước Manchester United ở mùa giải năm nay không những thế, kết quả lần này thì khác hẳn. Theo đấy, The Blues thất thểu trở về khi bị Quỷ đỏ hạ gục có ket qua bong da 0-2.

HLV Conte:

Conte cho rằng, trọng tài đã giúp Quỷ đỏ.

hai pha lập công của Marcus Rashford và Ander Herrera đã nhấn chìm Chelsea ở hang Quỷ. Thế nhưng, ty le keo HLV Antonio Conte tỏ ra không hài lòng với bàn mở tỷ số của đội chủ nhà. Ông cho rằng, bóng đã chạm tay Ander Herrera.

Phát biểu sau su kien cuộc đấu, HLV Conte cho hay: “Trận trước gặp Bournemouth, chúng tôi đã để thua một bàn giống như tình huống tương tự (bóng chạm tay Herrera). Trước Crystal Palace, 1 pha bóng chạm tay rõ ràng và trước Stoke City, 1 quả penalty mường tưởng đã được tạo ra.

Điều đấy thực thụ cũng không quan trọng lắm. Trên hết, chúng tôi phải mua ra phải chăng giải pháp khá nhất cho vấn đề này. tuy nhiên, quyết định của trọng nguồn vốn đã khiến cho chúng tôi bất lợi. Chúng tôi đã gặp xui xẻo ở trận này.”

lúc Phân tích về cục diện cuộc chiến, chiến lược gia người Italia thừa nhận, Man United xứng đáng giành chiến thắng khi Chelsea không phô bày tốt thèm khát chiến thắng như thường thấy. Thất bại trận này, Chelsea chính thức bị Tottenham rút ngắn xa rời xuống còn 4 điểm.