Hít đất đốt bao nhiêu calo? Hít đất có giảm cân, giảm mỡ bụng không?

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 320 Views

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến bộ môn hít đất nhưng hít đất đốt bao nhiêu calo thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về bộ môn hít đất cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Hít đất đốt bao nhiêu calo?

Theo nghiên cứu, hít đất đốt giảm bao nhiêu calo, hít đất đốt cháy bao nhiêu calo ở mỗi người là khác nhau. Theo nghiên cứu, trung bình một phút hít đất có thể đốt cháy ít nhất 7 calo. Và cách đốt cháy calo của mỗi người phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Chiều cao và cân nặng: Một người càng cao và càng nặng thì càng đốt cháy nhiều calo.

– Giới tính: Cùng một cường độ, nhưng khi thực hiện hít đất, cơ thể nam giới đốt cháy nhiều calo hơn nữ giới vì cơ thể nam giới nhìn chung ít mỡ hơn nhưng nhiều cơ hơn.

– Tuổi tác: Tuổi cao giảm lượng calo tiêu thụ khi tập thể dục do lượng mỡ trong cơ thể tăng lên và khối lượng cơ giảm.

– Cường độ: Hít đất đốt cháy bao nhiêu calo phụ thuộc vào cường độ bài tập, số lần chống đẩy thực hiện trong một khoảng thời gian. Để đốt cháy nhiều calo hơn với hít đất, bạn cần thực hiện động tác này nhanh và chính xác nhất có thể.

Hít đất đốt bao nhiêu calo? Hít đất có giảm cân, giảm mỡ bụng không?

Hít đất 50 lần đốt bao nhiêu calo?

Đây là số lần hít đất tối thiểu mà một người mới bắt đầu nên làm. Nếu bạn thực hiện 50 lần hít đất, bạn có thể đốt cháy 34 calo. Đó là một con số tương đối và cũng là câu trả lời gần nhất nếu bạn không tính đến thể trạng.

Hít đất 100 lần đốt bao nhiêu calo?

Bằng cách thực hiện các động tác hít đất này gấp đôi, bạn có thể đốt cháy khoảng 50 calo do cơ thể quen với quá trình vận động và tạo ra cơ chế giảm tiêu hao năng lượng. Vì vậy, tăng gấp đôi số đại diện sẽ không giúp bạn đốt cháy nhiều calo.

Hít đất 500 lần đốt bao nhiêu calo?

500 lần là một con số tương đối ấn tượng để hít đất được 500 lần, cơ thể sẽ phải chịu rất nhiều áp lực và cũng sẽ đốt cháy rất nhiều calo. Nếu bạn cần nhập một con số cụ thể, số calo đốt cháy sau 500 lần hít đất sẽ nằm trong khoảng 200 đến 220, nhưng con số này rất khó có được nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

=> Lichthidau.com.vn cập nhật keo bong da hom nay, tỷ lệ bóng đá, kèo cổng game Châu Á, Châu Âu, TX,… của những trận đấu mới nhất hôm nay, rạng sáng ngày mai.

Hít đất có giảm cân không?

Tập thể dục chắc chắn là một cách hiệu quả và tuyệt vời để giảm cân bằng cách giảm lượng calo và tăng khối lượng cơ. Tuy nhiên, chỉ hít đất, thậm chí hít đất đều đặn hàng ngày vẫn chưa đủ để giảm cân. Hít đất cũng không kích thích cơ giảm mỡ. Bạn cần đốt cháy bao nhiêu calo để giảm cân?

Theo nghiên cứu của Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ, để giảm cân, cơ thể bạn cần tập luyện tim mạch với cường độ trung bình khoảng 250 phút mỗi tuần. Tuy nhiên, cường độ này khó có thể đạt được với các bài hít đất hàng tuần, và việc tập luyện quá sức có thể khiến cơ thể bị đau.

Hít đất là bài tập sức mạnh giúp tăng sức bền và sức mạnh của nhiều nhóm cơ trên cơ thể. Hít đất nên được thêm vào kế hoạch tập luyện giảm cân của bạn, nhưng bạn cần đảm bảo rằng đây không phải là bài tập duy nhất giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Theo nghiên cứu về bài tập hít đất mà tôi đề cập ở trên trung bình mỗi phút đốt cháy 7 calo, nếu bạn thực hiện bài tập này trong 5 phút với tốc độ vừa phải thì trung bình bạn có thể đốt cháy 28 calo. Nếu bạn tăng tốc độ đến mức tim đập nhanh và mạnh, bạn có thể bổ sung thêm khoảng 48 calo.

Tuy nhiên, chắc chắn là rất khó để duy trì nhịp hít đất này và giữ 5 phút không nghỉ giữa các hiệp, kể cả giữa những lần hít đất dài nhất và mạnh nhất. Do đó, chống đẩy không phải là bài tập hiệu quả nhất để giảm cân. Tuy nhiên, biết bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calo khi thực hiện bài tập này sẽ giúp bạn cố gắng giảm cân nhanh hơn.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về hít đất đốt bao nhiêu calo? Chúc bạn đọc vui vẻ với những tin tức về bộ môn hít đất mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay và ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website lichthidau.com.vn nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."