Hình xăm Messi và những câu chuyện đầy bí ẩn đằng sau

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 516 Views

Mỗi hình xăm Messi đều mang một ý nghĩa độc đáo riêng. Để giải mã ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể M10, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục bên lề sân cỏ.

1. Hình xăm Messi trên bả vai

Trước đây Messi vốn là một người kín tiếng và rất ít khi để lộ những hình xăm trên cơ thể mình. Nhưng thời gian gần đây anh đã trở nên cởi mở hơn. Thường khoe ra thường xuyên và ngày càng xuất hiện nhiều hình xăm.

Hình xăm của Messi có ở 3 vị trí đó là: tay, chân và vai, mỗi hình xăm trên cơ thể anh lại có một ý nghĩa nhất định. Từ những pha đi bóng xuất sắc trên sân cỏ cho tới chuyện tình cảm của chân sút Barca đều được người hâm mộ rất quan tâm. Vì vậy những hình xăm trên cơ thể Messi cũng không ngoại lệ.

Hình xăm đầu tiên mà Messi vẽ lên người đó chính là hình ảnh gương mặt của người mẹ Celia Maria Cuccittini ở sau lưng. Anh đặt hình lên bờ vai bên trái của mình, vị trí này cũng chính là ở ngay sau trái tim của M10. Nó thể hiện về tình yêu thương và nỗi nhớ nhung của đội trưởng Barca với gia đình mình, đặc biệt là người mẹ yêu quý luôn ủng hộ anh vô điều kiện.

Ý nghĩa hình xăm Messi trên bả vai

Ý nghĩa hình xăm Messi trên bả vai

Sau hình “họa bì” của Messi này đó là cả một câu chuyện đằng sau; ngay từ nhỏ Messi đã phải xa gia đình hàng ngàn km cùng với bố sang Tây Ban Nha luyện tập và thi đấu. Thời điểm đó anh vẫn luôn thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của mẹ. Chính vì vậy mà hình xăm trên bả vai của Messi làm cho anh luôn cảm thấy rằng có mẹ luôn hướng về mình cho dù hai người cách xa nhau về mặt địa lí. Nó cũng tiếp thêm động lực giúp cho M10 thực hiện giấc mơ và là cố gắng vượt qua mỗi khó khăn ập đến.

Mời bạn xem thêm tỉ lệ cược bóng đá cập nhật đầy đủ các tỷ lệ kèo Ma Cao, châu Á, châu Âu, TX,… nhanh và cực kỳ chính xác.

2. Ý nghĩa những hình xăm trên chân

Hình xăm dấu tay trên bắp chân trái

Đây là hình xăm ghi dấu đôi bàn tay của cậu con trai đầu lòng Thiago. Nó được thực hiện khi mà Messi lần đầu tiên trở thành cha vào ngày 2/11/2012.

Hình xăm Thiago trên cơ bắp chân trái

Từ “Thiago” đặt trong hình trái tim chính là tên cyar cậu con trai đầu lòng của Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo. Thời điểm đó cặp đôi vẫn chưa kết hôn.

Hình xăm Messi và những câu chuyện đầy bí ẩn đằng sau

Hình xăm Messi và những câu chuyện đầy bí ẩn đằng sau

3. Ý nghĩa các hình xăm trên tay

Hình xăm của Messi trên tay phải

Messi đã xăm hình ảnh của bông hoa sen lên trên tay phải của anh. Hình xăm này lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia tại thành phố Barcelona. Hình xăm bông hoa sen chính là tình yêu của Messi dành cho Barcelona.

Hình xăm của Messi trên bả vai đó là hình ảnh của Chúa Jesus. Chúng ta theo dõi những pha ăn mừng mỗi khi Messi ghi bàn đều chỉ hai ngón tay lên trời như là thay lời muốn nói là cảm ơn Chúa. Messi là người sùng đạo, có niềm tin bất diệt vào chúa trời.

Ngày mà Messi lên chức bố, anh đã hạnh phúc viết lên Facebook cá nhân của mình: “Ngày hôm nay tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gian. Cảm ơn Chúa vì món quà tuyệt vời của Ngài”. Đã cho thấy anh rất tin tưởng vào Chúa trời, anh được như ngày hôm này cũng là nhờ ơn của Chúa.

Hình xăm cửa sổ trên cánh tay phải của Messi

Hình xăm Messi với hình ảnh cửa sổ hoa được lấy cảm hứng từ chính quê hương bóng đá của chân sút số 10 này. Đây là một hình xăm tuyệt đẹp, trải dài từ khuỷu tay cho đến dưới cánh tay, được lấy cảm hứng từ phần cửa sổ của nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona..

Roberto Lopez – người nghệ nhân xăm bức hình này cho biết rằng Barcelona chính là quê hương thứ hai của Messi, là điểm đến tuyệt vời trong cuộc đời anh, là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê cùng tài năng đá bóng của cậu ấy. Do vậy mà hình xăm của Messi như muốn nhắc nhở rằng cho dù đi bất cứ đâu cùng phải nhớ đến quê hương, nơi mà đã nuôi dưỡng và giúp mình trưởng thành.

Mời bạn theo dõi kqbd hom nay cập nhật đầy đủ tỷ số, kết quả của tất cả các trận cầu trên thế giới một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa những hình xăm Messi. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp cho quý độc giả có được những lời giải thú vị và ý nghĩa nhất.