Hazard ở Chelsea có thể ngang trình độ của Messi

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 1246 Views

Tiền vệ Pedro Rodriguez tin rằng người đồng đội Eden Hazard có thể nhanh chóng lấy lại phong độ và vươn tầm đạt đến đẳng cấp của Lionel Messi.

Hazard ở Chelsea có thể ngang trình độ của Messi

Pedro tin Hazard sẽ đạt tầm Messi trong tương lai. Ảnh: Internet.

Chelsea vừa trải qua một mùa giải đáng thất vọng khi trắng tay hoàn toàn và kết thúc ở vị trí thấp nhất trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh từ mùa 1996 vừa giành chức vô địch mùa trước. Sự sa sút đó có đóng góp không nhỏ của nhiều ngôi sao trong đội hình hiện tại, trong đó có Eden Hazard.

Từ một cầu thủ xuất sắc nhất năm do PFA bình chọn, Hazard trở nên hiền lành đến đáng thương ở mùa giải vừa qua. Chính vì thế, tương lai của chàng tiền vệ người Bỉ thành đề tài cho giới truyền thông khi vào mùa chuyển nhượng.

Tuy vậy nhiều đồng đội ở Chelsea đặc biệt là Pedro vẫn tin tưởng tiền vệ 25 tuổi này. Trên tờ Standard Sport, tiền vệ Tây Ban Nha cho biết: “Khi nhắc đến Messi, chúng ta đang nói về một cầu thủ mà theo tôi là xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy ở đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại.”

“Nhưng Hazard cũng là một cầu thủ rất, rất tốt, bạn có thể thấy kỹ thuật của anh ấy rất tuyệt vời và nó được thể hiện rõ ràng ở Chelsea.”

“Anh ấy còn trẻ, còn nhiều cơ hội để phát triển, tôi tin Hazard sẽ đạt đến đẳng cấp của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất.”

“Thật khó khăn để đạt đến tầm của Messi, nhưng Eden có tất cả các phẩm chất để làm điều đó.”

“Khi chứng kiến những khoảnh khắc kỳ diệu từ đôi chân ma thuật của Hazard, bạn dễ liên tưởng đến Messi.”

Cựu cầu thủ Barcelona cũng khuyên người hâm mộ bóng đá nên kiên nhẫn và quên đi mùa giải đáng thất vọng vừa qua: “Tôi nghĩ mọi người nên kiên nhẫn và quên đi những gì xảy ra với anh ấy ở mùa trước. Điều này không chỉ vì Eden. Bạn chỉ cần nhìn vào những gì anh ấy đã làm được trong quá khứ và hy vọng điều đó được tái hiện ở tương lai.”

“Là một cầu thủ lớn, luôn có nhiều áp lực trên vai. Giống như Messi, Neymar và Cristiano Ronaldo.”

“Eden đã chịu nhiều áp lực, nhưng anh ấy phản ứng rất tốt và chứng minh mọi chuyện giờ đã qua. Bây giờ tất cả những gì mà chúng tôi quan tâm chỉ là hướng đến mùa giải mới một cách tốt nhất.”