Hazard ngạc nhiên trước thông tin anh đã ký hợp đồng với Real

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 673 Views

Giới truyền thông Tây Ban Nha mới đây khẳng định Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Eden Hazard của Chelsea với giá 40 triệu bảng. Đây là thông tin không chính xác, bởi chính Hazard cũng bất ngờ trước chuyện này.

Xem ty so bong da tại đây

a

Phát biểu trên tờ AS, ngôi sao người Bỉ chia sẻ: “Hazard đã ký hợp đồng với Real ư? Không! Đó không phải là sự thật. Tôi không biết những thông tin kể trên bắt nguồn từ đâu. Bây giờ tôi vẫn là thành viên của Chelsea. Sau mùa giải năm nay, tôi vẫn còn ràng buộc với Chelsea thêm 4 năm nữa. Mục tiêu trước mắt của tôi là được trở lại chơi bóng càng sớm càng tốt”.

Xem kết quả euro 2016 tại đây

Do gặp vấn đề về hông, Hazard đã bỏ lỡ 4 trận đấu gần nhất của Chelsea. Được hỏi về tình trạng sức khỏe, cầu thủ 25 tuổi này cũng cho biết thêm: “Tôi đang cảm thấy ổn. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì tôi sẽ tái xuất sau khoảng 3 đến 4 ngày nữa. Thực ra thì khi vận động mạnh tôi vẫn cảm thấy hơi đau, nhưng tôi hy vọng mình có thể góp mặt trong trận đấu sắp tới của Chelsea”.

“Tôi thích được ra sân, nhưng cũng không phủ nhận chuyện chấn thương đôi khi cũng có cái lợi, chẳng hạn như nó cho phép cầu thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Tôi đang nóng lòng muốn được trở lại sân, chơi bóng và ghi bàn cho Chelsea”, Hazard cho hay.

Xem lich thi dau euro 2016 tại đây