Harry Kane suýt đi tong EURO sau cú kung-fu của đối thủ

| Chuyên mục: Tin Tức | 848 Views

Trong chiến thắng 1-0 của ĐT Anh trước Bồ Đào Nha ở trận giao hữu đêm qua, tiền đạo Harry Kane suýt chút nữa đã dính chấn thương nghiêm trong sau cú kung-fu của Bruno Alves.

Phút 35 trận lich bong da euro 2016 đấu, trong tình huống tranh chấp bên phần sân của ĐT Bồ Đào Nha, trung vệ Bruno Alves của đội khách đã tung ra một cú kung-fu nhắm thẳng vào đầu tiền đạo Harry Kane. Rất may ở pha bóng này, gầm giầy của Alves chỉ đi sượt qua vai và mang tai của chân sút tuyển Anh.
Pha bóng suýt khiến Kane dính chấn thương nặng

Pha bóng suýt khiến Kane dính chấn thương nặng
Kane đã may mắn tránh được cú kung-fu của Bruno Alves

Kane đã may mắn tránh được chấn thương nặng
Trung vệ của ĐT Bồ Đào Nha nhận thẻ đỏ rời sân

Trung vệ của ĐT Bồ Đào Nha nhận thẻ đỏ rời sân
Ngay lập tức trọng tài chính người Italia, Marco Guida đã rút thẻ đỏ đuổi trung vệ của ĐT Bồ Đào Nha. Trong thế chỉ còn 10 người trên sân, Seleccao với đội hình thiếu vắng nhiều trụ cột vẫn thi đấu rất ngoan cường và chỉ nhận bàn thua duy nhất ở phút 86 với pha lập công của trung vệ Chris Smalling.
“Tôi đã có một vài vết trầy xước trên đầu và vai, nhưng ít tin bong da nhất là tôi vẫn ở đây và sẽ tiếp tục thi đấu cùng ĐT”, Harry Kane trấn an NHM sau khi trận đấu kết thúc.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."