Hai thợ hồ chuốc say chị bán vé số rồi cưỡng bức

| Chuyên mục: Tin Tức | 673 Views

Theo tờ xo so đưa tin, TAND TP. HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, y án bảy năm tù đối với bị cáo Thạch Hoàng Ơn (SN 1981, ngụ ấp huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội hiếp dâm.

Trước đó xử sơ thẩm, TAND Quận Thủ Đức còn tuyên phạt Lý Họa Vonh (tự Tâm “điên”, SN 1991, ngụ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) bảy năm tù cùng tội danh. Trong quá trình xét xử, Vonh thành khẩn nhận tội không kháng cáo, chỉ có Ơn luôn cho là bị oan.

Nhưng tại phiên phúc thẩm hôm nay, sau khi nghe chủ tọa công bố biên bản phạm tội quả tang có lời khai nhận tội của Ơn và lời khai của người làm chứng, người bị hại… thì bị cáo này cúi đầu nhận tội.  Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

cuonghiep_uact_thumb
Bị cáo Ơn trong lúc tòa nghị án. Ảnh: H.Y

Theo hồ sơ, Ơn và Vonh rời quê lên TP.HCM làm phụ hồ mưu sinh. Chiều 28-1-2015, Vonh cùng Ơn ngồi uống rượu tại quán lề đường nội bộ một khu chung cư thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức.Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây. Trong khi nhậu, chị Lê Thị Kim T. (hành nghề bán vé số) đi ngang qua nên cả hai rủ cùng uống rượu góp vui.

Nhậu đến tối, sợ bảo vệ của chung cư đuổi nên cả ba đi bộ vào gần cuối đường nội bộ của khu dân cư tiếp tục cuộc vui. Sau khi hết rượu, chị T. say nên đòi đi về nhưng Ơn không cho và nói với Vonh bằng tiếng Khmer về ý định cưỡng bức chị T.

Nghe lời, Vonh liền chạy đuổi theo chị T. đưa qua bãi đất trống rồi cả hai lần lượt cưỡng bức chị T mặc cho chị chống trả.  Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Lúc này một thanh niên đi tập thể dục ngang qua chứng kiến liền điện thoại cho Công an đến hiện trường bắt cả hai.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."