Hải quay xe nghĩa là gì? Có liên quan gì đến Quang Hải

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 322 Views

Hải quay xe nghĩa là gì? Câu nói này có ý nghĩa gì, có liên quan gì đến cầu thủ Quang Hải mà nó lại trở nên ”hot” như vậy trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây trong chuyên mục bên lề sân cỏ để cùng tìm hiểu nhé!

1. Câu nói ”Hải quay xe” bắt nguồn từ đâu

“Hải quay xe” là câu nói thể hiện về sự dứt khoát, bực tức của một chàng trai. Theo đó, khởi nguồn “Hải, quay xe” được xuất phát từ một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện xoay quanh nam thanh niên bị người yêu cắm sừng. Chàng trai cảm thấy khó chịu, rất tức giận khi nghe những lời giải thích của cô gái.

Câu nói “Hải quay xe” ngụ ý rằng nam thanh niên này không tin những lời cô gái giải thích và kêu người bạn tên Hải quay xe ra về. Như vậy bạn đã hiểu được Hải quay xe nghĩa là gì chưa?

Nguyên văn của đoạn hội thoại giữa cặp đôi nam nữ này đó là:

– Chúng nó về phòng của em chơi, nhưng em không làm gì cả

– Không làm gì mà mà.y để người yêu mà.y phải đứng đợi ở dưới à?

– Em bảo chúng nó ba.y xong để nhường cho anh

– C.ú.t! C.ú.t! Hải ơi, quay xe!

Hải quay xe nghĩa là gì? Có liên quan gì đến Quang Hải

Hải quay xe nghĩa là gì? Có liên quan gì đến Quang Hải

Mời bạn xem thêm kqbd cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến trận cầu chính xác và nhanh nhất hiện nay theo đúng múi giờ Việt Nam

2. Hải quay xe nghĩa là gì

“Hải, quay xe” ở đây tức có nghĩa là chàng trai muốn cắt đứt hoàn toàn với cô gái. Đồng thời không muốn nghe lời cô gái giải thích cũng như tiếp tục chuyện yêu đương giữa hai bên. Dù là một hot trend nhưng ở trong tình huống này có thể hiểu được rằng chàng trai này đã thất vọng, buồn bực tới mức nào khi bị người con gái anh yêu cắm sừng mình.

3. Câu nói ”Hải quay xe” liên quan gì đến cầu thủ Quang Hải

Trong thời gian gần đây, câu nói “Hải, quay xe” đã trở nên rất hot khiến nhiều người không hiểu vì sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy. Lý do là vì:

+ Đoạn clip tuy chỉ là một đoạn quay lén, thậm chí là chất lượng video không quá tốt nhưng mà câu chuyện trong video là một trong những đề tài hay thu hút rất được giới trẻ Việt Nam quan tâm. Đặc biệt trong thời đại ngày nay thì chúng ta có thể thấy được những “cặp sừng” ở nhiều nơi và hàng ngàn con người cũng đang mong chờ được bóc phốt.

+ Nếu như bạn để ý kỹ hơn thì thời điểm clip này xuất hiện và nổi tiếng ở trên mạng xã hội là sau 1-2 ngày scandal tình cảm của cầu thủ bóng đá nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Quang Hải. Sự trùng hợp này đã khiến cho rất nhiều người quan tâm và đã chế Hải, quay xe theo hình ảnh của cầu thủ bóng đá Quang Hải. Do đó cả hai đã cùng trở nên nổi tiếng một cách bất đắc dĩ như vậy.

+ Cách thức xuất hiện của nhân vật Hải trong clip cũng khá bất ngờ. Trong toàn bộ video không hề thấy hình ảnh anh ấy nhưng qua câu chốt hạ của nam chính thì mọi người mới biết có người thứ ba ở trong câu chuyện đó. Nhiều người cho rằng đó chính là anh bạn đi cùng nhân vật nam chính trong clip và có nhiệm vụ là đưa đón nam chính đến nhà cô gái.

Mời bạn xem thêm kết quả Đức cập nhật online kết quả của các trận cầu thuộc các giải bóng chuyên nghiệp hàng đầu tại nước Đức nhanh nhất

Nói chung, thì đôi khi chúng ta có thể nổi tiếng một cách không thể ngờ được, cũng không thể nào hiểu được. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về trend Hải quay xe nghĩa là gì và nguồn gốc cũng như vì sao mà câu nói này lại thành hot trend.