Guardiola ra đi khiến Robben vô cùng thất vọng

| Chuyên mục: Đức | 1111 Views

Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan, Arjen Robben thừa nhận thất vọng khi HLV Pep Guardiola chia tay Bayern Munich sau khi mùa giải này kết thúc.

Guardiola ra đi khiến Robben vô cùng thất vọng

Robben có mối quan hệ khá tốt với HLV Guardiola

Ngay sau khi lượt đi Bundesliga 2015/16 kết thúc các ket qua bong da truc tiep khiến HLV Pep Guardiola đã quyết định không tái ký hợp đồng với Bayern Munich và sẽ chia tay Hùm xám khi mùa giải này kết thúc. Người được BLĐ chọn thay thế chiến lược gia người Tây Ban Nha là Carlo Ancelotti.

Chia sẻ về điều này, tiền vệ Arjen Robben tỏ ra khá thất vọng với quyết định ra đi của ông thầy Guardiola. Tuy nhiên, ngôi sao người Hà Lan cũng khẳng định sẽ nỗ lực cùng đồng đội giành “cú ăn ba” cuối mùa như một lời từ biệt.

“Đó là sự xấu hổ thực sự khi Guardiola khiến Livescore tụt và chia tay đội bóng. Vâng, tôi hơi thất vọng về điều này. Chúng tôi sẽ chờ đợi và xem mọi chuyện với tân HLV Ancelotti. Điều luôn luôn diễn ra với một người quản lý mới, đó là bạn phải bắt đầu lại từ đầu”, Robben phát biểu.

Robben thất vọng khi Guardiola ra đi

“Nhưng rõ ràng là còn rất sớm để nói về bất cứ điều gì. Mọi chuyện mới được công bố, nhưng chúng tôi vẫn còn nửa mùa giải và vẫn còn nhiều thời gian để giành chiến thắng cùng nhau. Chúng tôi sẽ tập trung hơn vào bóng đá sau khi kỳ nghỉ Đông kết thúc”.

Robben đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của năm 2015 do chấn thương, nhưng anh đang rất nóng lòng để trở lại ở giai đoạn lượt về với phong độ tốt nhất.

“Tôi hy vọng sẽ bình phục hoàn toàn và trở lại ở link sopcast đấu đầu tiên sau kỳ nghỉ Đông. Tôi hạnh phúc với những gì đội bóng đã làm được trong năm 2015. Đó không phải là một năm quá tốt đối với tôi. Tôi bị thương trong tháng 3 hay 4 và sau đó tôi gặp khó khăn trong việc tìm lại phong độ. Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều”, Robben khép lại buổi trả lời phòng vấn.