giúp các doanh nghiệp có thể thành công

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 996 Views

(mua hosting) – Thị trường điện toán đám mây không còn là thuật ngữ có mới mẻ trong CNTT trong thời gian gần đây. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng các giải pháp“ lên mây” thay vì phương thức xử lý “Client” truyền thống.

Chìa khóa để giúp các doanh nghiệp có thể thành công

Giám đốc của Gartner – Ed Anderson nói rằng: “ Điện toán đám mây là thị trường có mức độ phát triển lớn nhất trên thị trường IT. Chìa khóa để giúp cách doanh nghiệp có thể thành công đó là hiểu rõ được người tiêu dùng, thị trường và các điều kiện địa phương của từng dịch vụ khác nhau”.

>>>>>> Tham khảo: thuê vps giá rẻ ở đâu

 

Doanh Nghiệp Thành Công

Bên cạnh đó là sự phát triển khủng khiếp của thị trường điện thoại di động. Có quá nhiều nội dung giải trí để có thể “bỏ vừa” những thiết bị với dung lượng hạn chế như smartphone và máy tính bảng. Bên cạnh đó, các sản phẩm điện thoại như iPhone, iPad hoặc các dòng sản phẩm Windows Phone cũ lại không có khả năng nâng cấp bộ nhớ lên được. Chính vì thế, người tiêu dùng chắc chắn sẽ chuyển hướng dần sang các thiết bị có sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

>>>> Xem thêm: mua ten mien dep tại iNET

Sự tác động mạnh mẽ của số hóa

Số hóa sẽ làm thay đổi mạnh cả thị trường CNTT. Theo Gartner, trong năm 2009, trên thế giới đã có 2,5 tỷ thiết bị công nghệ cao được kết nối Internet với địa chỉ IP duy nhất, chủ yếu là điện thoại di động và máy tính. Và đến năm 2020, con số này sẽ là 30 tỷ thiết bị mà hầu hết trong số đó là sản phẩm tiêu dùng. Một nền kinh tế mới sẽ hình thành với ước tính doanh thu lên tới 1.900 tỷ USD vào năm 2020, có mặt trong hầu hết các lĩnh vực như y tế, giáo dục, giao thông và thậm chí là quân sự.

Xu hướng của tương lai

Sự phát triển của di động

Sự phát triển của di động

Sự phát triển một cách nhanh chóng của các thiết bị công nghệ trên thế giới chắc chắn sẽ tác động một cách trực tiếp đối với người dùng và doanh nghiệp ngành Internet Việt Nam. Năm 2013, Việt Nam đứng thứ 15 thế giới về sử dụng Internet với 32 triệu người sử dụng, số lượng thuê bao 3G lớn nhất ASEAN với 18 triệu thuê bao (theo báo cáo hồi tháng 7 năm 2013 của ComScore). Và con số này vào năm 2009 sẽ là 2,6 tỷ người sử dụng thuê bao băng rộng 4G. Về mảng IT, Gartner chỉ ra rằng, các dịch vụ điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp sẽ chiếm đến 2/3 doanh thu của các doanh nghiệp hiện tại. Trên thực tế, mọi người đang dần chuyển sang lựa chọn phương án “lên mây” để tiết kiệm chi phí, quản lý thông tin hiệu quả và an tâm về độ bảo mật tuyệt đối của các ngồn tài nguyên thông tin, dữ liệu.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."