Giàu hơn David beckham nhờ trúng số

| Chuyên mục: Xổ số | 543 Views

Một phụ nữ thất nghiệp tại thành phố Limerick của CH Ireland đã trở thành triệu phú chỉ sau một giờ. Bà Dolores McNamara đã sung sướng đến chết lịm khi nghe thông báo về xo so EuroMillions mới nhất,trong khi đang ngồi uống rượu giết thời gian tại quán bar gần nhà.

Phải một lúc sau, bà mới tin chắc rằng mình đã trở thành chủ nhân của món tiền thưởng 79,6 triệu bảng Anh (hơn 2,2 nghìn tỉ đồng Việt Nam) cho giải độc đắc; đây là giải thưởng cao nhất từ trước tới nay của EuroMillions. Cố nén cơn vui sướng, McNamara chạy đến một đồn cảnh sát gần đó để nhờ bảo vệ chiếc vé số. Cảnh sát liền gọi điện tới một ông chủ ngân hàng, nhờ chuyển chiếc vé tới nơi an toàn.

giau-hon-than-tuong

Câu chuyện thần kỳ bắt đầu vào hôm thứ sáu tuần trước, khi bà McNamara mua một chiếc vé xsmn với giá 3 bảng ở một cửa hàng trong khu phố bà đang sống. Một giờ sau đó, lúc đang nhâm nhi ở gần nhà, bà đã nhờ một người bạn dò vé số giùm. “Cần gì phải tự tay dò chứ, tôi chẳng bao giờ thắng được một cắc đâu”, bà nói.

Thế nhưng, điều mà bà không ngờ tới giờ đã trở thành sự thật. Với 79,6 triệu bảng, McNamara – có 6 người con – lập tức trở thành người giàu thứ 72 tại Ireland và mỗi ngày bà kiếm được thêm khoảng 5.000 bảng tiền lãi từ ngân hàng. Trong danh sách người giàu nhất thế giới do Tạp chí Sunday Mirror bình chọn, bà McNamara đứng thứ 650, cao hơn vợ chồng cầu thủ bóng đá David Beckham 2 bậc. Tuy nhiên, McNamara cũng phải chờ đến hôm nay mới sờ được đống tài sản của mình bởi hai ngày trước các ngân hàng tại Ireland đều nghỉ.