Dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05

| Chuyên mục: Nhận định | 370 Views

Dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05 trong khuôn khổ vòng 8 giải VĐQG Việt Nam bởi chuyên gia thể thao.

Dự đoán Thanh Hóa vs Quảng Nam, 17h00 ngày 6/05

Nhận định trận đấu

Ở vòng đấu gần nhất, Thanh Hóa đã có 1 điểm trên sân Pleiku của Hoàng Anh Gia Lai. Dù vậy, đó là một trận hòa may mắn của đội bóng xứ Thanh. Đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ tránh được trận thua nhờ pha làm bàn phút cuối của Văn Thắng. Ngoài ra, 1 điểm có được chưa thể giúp Thanh Hóa thoát khỏi vị trí cuối trên BXH V.League.

Họ chưa có được chiến thắng nào, mới chỉ có 4 điểm từ 4 trận hòa và đành đứng cuối bảng. Tiếp Quảng Nam, một đội bóng cũng đang chơi tệ mùa này là cơ hội để HLV Nguyễn Đức Thắng cùng các học trò có chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Nếu chơi tốt và quyết tâm, đội chủ nhà hoàn toàn có thể có được 3 điểm và vượt kèo bóng đá hôm nay.

Đối thủ của Thanh Hóa ngày hôm nay là Quảng Nam vốn cũng ở tình trạng rất khó khăn, khi đang đứng thứ 11 trên BXH với 6 điểm sau 7 lượt trận, chỉ hơn Thanh Hóa khoảng cách 4 điểm. Trận đấu chiều nay bởi thế mang tính chất rất quan trọng, bởi chỉ cần sảy chân, 1 trong 2 đội, đặc biệt là Thanh Hóa sẽ lâm vào tình trạng rất khó khăn.

Sự trở lại của bầu Đệ khiến cho Thanh Hóa chơi bóng với tinh thần rất khác trong trận đấu đã qua. Quảng Nam hiện tại không quá sừng sỏ và Thanh Hóa đủ sức để có trọn 3 điểm ở vòng đấu này.

Chuyên gia nhận định: 2-0.