Dự đoán bóng đá trận Niort vs Dijon 02h00 ngày 09/01

| Chuyên mục: Nhận định | 698 Views

Niort vs Dijon – vòng 20 Ligue 2, sân Stade René Gaillard (Pháp). Niort dù có thứ hạng thấp hơn Dijon nhưng họ vẫn có cơ hội để giành điểm trong cuộc đối đầu lần này.

Niort vs Dijon, 02h00 ngày 09/01

Dijon hiện tại đang xếp thứ 2 trên bang xep hang bong da và cạnh tranh suất lên hạng còn Niort chỉ xếp thứ 14. Tuy nhiên, khoảng cách này có thể được thu hẹp khi Niort được chơi trên sân nhà, nơi họ chưa thua Dijon trận nào trong 4 cuộc tiếp đón gần nhất (3 thắng, 1 hoà).

Vào thời điểm hiện tại, mặc dù chỉ hơn khu vực xuống hạng 3 điểm nhưng theo các chuyên gia du doan bong da Niort không dễ bị đánh bại. Ngoài 3 chiến thắng tại Cúp QG Pháp, họ chỉ thua 1/8 vòng gần đây ở Ligue 2, gồm trận thắng mới nhất trước Creteil. Hơn nữa, lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng rất cân bằng khi mỗi đội đều đã giành được 3 trận thắng trong 9 lần gặp nhau gần nhất.

Trong 5 trận sân khách vừa qua, Dijon chỉ giành được 1 chiến thắng, điều đó cho thấy tinh thần thi đấu xa nhà của đội bóng này đang rất kém. Ngay cả trên sân nhà, Dijon cũng đang thi đấu tệ khi bị Red Star và Auxerre cầm hòa trong 2 trận vừa qua. Nếu vấp phải lối chơi phòng ngự của Niort, Dijon dễ bị phản đòn như một số lần trước đây. Vào thời điểm hiện tại, trong lich thi dau bong da hom nay Dijon dù có thực lực cao hơn Niort nhưng việc phải chơi trên sân khách khiến họ nhiều khả năng phải chia điểm.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Báo thể thao Việt Nam