Đốt nhân tình vì không chịu từ bỏ buôn ma túy

| Chuyên mục: Tin Tức, Tin tức tổng hợp | 753 Views

Theo tờ xo so đưa tin  Nhiều lần khuyên can người tình từ bỏ con đường buôn “cái chết trắng” nhưng không được. Trong cơn nóng giận, Sơn đã tưới xăng lên người “tình nhân” rồi bật lửa đốt. 

Theo báo Người đưa tin, ngày 14/4, tại TAND TP. Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đặng Anh Sơn (41 tuổi, trú tại Tây Hồ – Hà Nội) 16 năm tù về tội “Giết người”.

Trước đó, phiên tòa phải hoãn một lần bởi vắng mặt nhân chứng trong vụ án cùng các khoản chi phí về mai táng chưa được làm rõ. Do vậy HĐXX đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án. Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Tại phiên tòa được mở lại sáng nay, nội dung tình tiết vụ án cũng đã quá rõ ràng nên HĐXX không mất quá nhiều thời gian để thẩm vấn bị cáo

Đốt nhân tình vì không chịu từ bỏ buôn ma túy - Ảnh 1

Như báo Dân Việt đã đưa tin trước đó, khoảng tháng 10/2013, biết chị Đỗ Vân A. (33 tuổi, trú tại Hai Bà Trưng – Hà Nội, đã ly hôn và có hai con) nhưng Đặng Anh Sơn vẫn nảy sinh tình cảm, thuê nhà chung sống.Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây. Trong thời gian này, chị A. thừa nhận với Sơn trước đó có yêu một người đàn ông tên T. (hiện chưa rõ lai lịch) và từng cùng với người này buôn ma túy sang Trung Quốc.

Biết việc, Sơn khuyên răn người tình từ bỏ con đường buôn bán cái chết trắng, chị A. chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Cũng kể từ thời gian trên, Sơn phát hiện chị A. hay có những cuộc điện thoại bí ẩn và thường không bao giờ nghe điện trước mặt mình, Sơn càng thêm nghi ngờ chị A. quay lại con đường sa ngã lúc trước.

Theo  tờ  kqxs mb   Vì lý do này nên giữa hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chị A. cũng thú nhận là phải quay lại con đường mua bán ma túy để kiếm tiền làm vốn và chạy tội cho người anh T.

Tối 4/8/2014, sau khi khuyên can không được, cộng thêm thái độ thách thức của chị A. khiến Sơn càng bực tức. Sơn ra nhà vệ sinh, lấy can xăng mang lên phòng ngủ và đốt khiến chị A. tử vong ngay sau đó.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."