Dimitri Payet đich thân lên tiếng về tương lai của mình

| Chuyên mục: Tin Tức | 1021 Views

Sau hàng loạt những tin đồn liên quan đến tương lai của mình tại West Ham, ngày hôm nay Đích thân tiền vệ Dimitri Payet đã lên tiếng về tương lai của mình. 

Nhờ màn trình diễn chói sáng trong màu áo West Ham mùa vừa qua, cũng như với ĐT Pháp tại VCK Euro 2016 mà Dimitri Payet đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn. Được biết, Chelsea, Man City và PSG là những đội đang theo dõi sát sao tiền vệ người Pháp này.
Thế nhưng, Dimitri Payet vừa khiến tất cả phải thất vọng với tuyên bố ‘100% ở lại West Ham’ mùa giải tới. “Tôi đã nghe nói về sự quan tâm của nhiều CLB dành cho tôi, tôi cảm thấy vô cùng tự hào”, Payet nói với The Sun.
“Nhưng tôi yêu West Ham. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời cùng nhau và tôi không thể chờ đợi để tiếp tục chơi tại sân vận động Olympic. Những gì tôi có thể nói với NHM Hammers là tôi 100 phần trăm ở lại West Ham.”
Mùa vừa qua, Payet đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng cùng 12 đường chuyền kiến tạo thành bàn ở Premier League. Qua đó giúp đội bóng thành London kết thúc ở vị trí thứ 7 trên bang xep hang bong da anh.
 Được biết Hiện tại, hợp đồng giữa Payet với West Ham vẫn còn thời hạn tới năm 2021.  Payet gia nhập West Ham mùa Hè năm ngoái từ Marseillle với giá chỉ 10,75 triệu bảng. Không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập, Payet nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình ‘The Hammers’.