Dimitri Payet đã bất ngờ ngỏ lời với Arsenal

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 1246 Views

Mới đây trên tờ báo bong da 24h vừa cho hay không phải Manchester United, thay vào đó vừa qua Dimitri Payet đã bất ngờ ngỏ lời với Arsenal.

watermarked-3a1

Sự trung thành mà Payet dành cho West Ham là điều không cần phải nghi ngờ, khi anh đã từ chối rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ một loạt ông lớn tại châu Âu trong mùa Hè vừa qua để tiếp tục ở lại và cống hiến cho đội bóng thành London.

Tuy nhiên với việc West Ham đang trải qua một mùa giải rất tệ với vị trí thứ 13 trên bang xep hang bong da anh thời điểm này, chàng tiền vệ người Pháp cũng đã bắt đầu tính đến tương lai của mình. Đáng ngạc nhiên khi Payet đã không chọn Man Utd, đội bóng đã theo rất sát anh trong hơn 1 năm qua, mà thay vào đó là chính là Arsenal.

Cụ thể trong một phát biểu mới đây, Payet đã ‘bắn tín hiệu’ đến Arsenal với thông điệp là: “Theo dõi Arsenal thi đấu, tôi có cảm giác rằng mình sẽ rất phù hợp với phong cách của họ, vì tôi là một cầu thủ kỹ thuật. Arsenal luôn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch qua từng năm.”

“Tôi đang phải cùng West Ham chiến đấu hết mình ở Ngoại Hạng Anh. Tôi tự nhủ rằng mình phải làm tất cả những gì có thể để giúp đội bóng đạt được mục tiêu, nhưng tôi cũng là một cầu thủ có tham vọng và sẵn sàng nghe những lời đề nghị. Tôi muốn trở lại với Champions League. Tôi chỉ còn vài năm nữa trong sự nghiệp đỉnh cao và muốn thử sức ở một đẳng cấp cao hơn.”

Báo thể thao Việt Nam