Điểm danh 3 con giáp gặp phải tiểu nhân cuối năm 2020

| Chuyên mục: Phong thủy | 444 Views

3 con giáp gặp phải tiểu nhân cuối năm 2020 cần phải cẩn thận trong công việc, di chuyển để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hạn chế rắc rối. Đó là những con giáp nào? Cùng ibongda360 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mão

Con giáp gặp phải tiểu nhân cuối năm 2020

Con giáp gặp phải tiểu nhân cuối năm 2020

Là con giáp gặp tiểu nhân hãm hại, trong nửa cuối năm 2020, tuổi Mão gặp nhiều khó khăn hơn. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ngáng chân bạn đến gần với thành công. Bạn có thể bị cuốn vào những rắc rối không đáng có như tranh chấp, kiện tụng. Thậm chí rơi vào những việc dính dáng pháp luật, lao tù…

Vì vậy, phòng ngừa tiểu nhân, cẩn trọn tù lời nói đến việc làm, không tham lợi trước mắt là những việc mà người tuổi Mão phải thực hiện để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tuổi Thân – Con giáp gặp phải tiểu nhân cuối năm 2020

Thời điểm nửa cuối năm 2020 này, nhất là tháng 7 Âm lịch người tuổi Thân gặp nhiều chuyện xui xẻo. Họa thị phi luôn vây quanh, chỉ một chút sơ suất hoặc đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Thậm chí, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Vì vậy, nửa cuối năm, tuổi Thân, nhất là tuổi Canh Thân nên chú ý cách cư xử và ăn nói. Hạn chế cách nói quá thẳng thắn tới mức vô tâm, đẩy mình vào hiểm họa. Bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng tuổi Canh Thân hợp hướng nào để hạn chế rủi ro khi xuất hành.

Tuổi Dậu

Dù vận khí nửa cuối năm 2020 của tuổi Dậu không tệ nhưng tuổi Dậu vẫn là một trong những con giáp gặp phải tiểu nhân. Dưới sự ảnh hưởng của tiểu nhân, bản mệnh khó phát huy được năng lực của mình. Người tuổi Dậu rất dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép, gây khó dễ, làm việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn.

Do đó, con giáp này cần tránh mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp. Nên cẩn thận từ lời nói đến việc làm, hạn chế hành động thiếu suy nghĩ nếu không rất dễ “rước họa vào thân”. Cùng với đó, tuổi Dậu sinh năm 1981 cũng nên chọn hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp tuổi. Để hạn chế vận hoa hại, lục sát, ngũ quỷ… quấn thân do sai hướng nhà.