Đến Quảng Bình, ghé thăm động Phong Nha Kẻ Bàng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1428 Views

Phong Nha Kẻ Bàng là địa danh nổi tiếng bất cứ khách nào đều mong muốn ghé thăm. Mảnh đất Quảng Bình – mảnh đất của niềm tự hào dân tộc, nơi đây đã có biết anh người anh hùng đã ngã xuống hi sinh cho dân tộc. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây đất đai màu mỡ, khí hậu tuyệt vời. Không chỉ thể, tạo hóa đã cho nơi đây một vẻ đẹp nguyên sơ mà nơi đây đã trở thành điểm du lich nổi tiếng của nhiều du khách.

Vẻ đẹp của những cao nguyên đá vôi, rừng nhiệt đới cùng những hang động vô cùng tuyệt vời đã tạo cho nơi đây những điều kỳ thú nhất.

Phong Nha Kẻ Bàng là danh thắng cảnh được bình chọn là một trong những quần thể đẹp nhất.Nằm tại Tỉnh Quảng Bình, đi theo quốc lộ 1A ngã ba Hoàn Lão ( huyện Bố Trạch), du khách có thể bắt đầu chuyến du lịch khám phá vùng đất đẹp này.

Du khách khi đến đây, bạn có thể đi lên thuyền rồi ngắm quanh cảnh đẹp của núi non hùng vĩ này. Hai bên bờ sông là những ngọn núi xanh ngắt. Thuyền máy chở du khách chạy xuôi ngược san sát trên sông. Nước sông xanh ngắt tạo cho không khí nới đây vẻ đẹp huyền diệu.

Núi non hùng vĩ, phong cảnh hữu tình vì thế Phong Nha đã đi vào thơ văn của nhiều thi sĩ.

Vào hang động, bạn được đắm chìm trong những hình ảnh tạo hóa của  thiên nhiên, du khách không khỏi xúc động trước vẻ đẹp của những khối thạch nhũ. Vẻ đẹp mang hình dáng của những thứ vô cùng hoang sơ, mộc mạc nhưng không khỏi sự thích thú của mọi người.

Còn rất nhiều phong cảnh đẹp mà thiên nhiên đã mang tới đây. Hãy cùng her.vn theo dõi những chặng đường tiếp theo của dấu chân du khách nhé.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."