De Gea lên tiếng về nghi án mua dâm

| Chuyên mục: Anh | 711 Views

Thủ thành David De Gea đang dính phải nghi án mua dâm, nếu điều đó là sự thật thì tuyển thủ người Tây Ban Nha sẽ phải chia tay lịch euro 2016 sớm với lệnh triệu tập về nước.

Sao MU lên tiếng về nghi án mua dâm

Theo công bố của cơ quan điều tra TBN mới đây, vào năm 2012 De Gea cùng người bạn Muniain đã thông qua nhân vật mang tên Torbe để “đặt hàng” 2 cô gái tới một khách sạn tại Madrid để “vui vẻ”.

Không chỉ có vậy, thủ thành này bị cáo buộc còn giới thiệu các cô gái này cho ít nhất 5 cầu thủ Man United. Nếu đúng như vậy, De Gea sẽ vướng vào tội danh nghiêm trọng “môi giới mại dâm” và gầ như chắc chắn không thể tham dự ket qua bong da euro 2016.

Ngay sau khi các thông tin bong da trên được lan truyền, cầu thủ đang khoác áo Man United đã đáp trả quyết liệt:

“Tôi là người bất ngờ nhất khi nghe thông tin này. Tất cả đều là bịa đặt. Tôi không biết những thứ dối trá đó tới từ đâu, tôi đã nói chuyện với gia đình, mọi người đều tin tưởng tôi và chẳng hề bị dao động bởi các tin đồn thất thiệt.
Quyết tâm cống hiến của tôi cho ĐT TBN sẽ chỉ càng mạnh mẽ hơn mà thôi. Còn mọi chuyện kiểu này, tôi sẽ để cho luật sư của mình xử lý”.

Tại Euro 2016, De Gea là thủ thành số một của đội bóng đến từ xứ sở đấu bò. Họ sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch bằng trận đấu với Cộng hòa Czech vào lúc 20 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/6 tới.