De Gea đang là tấm phao cứu sinh của MU thời điểm hiện tại

| Chuyên mục: Tin Tức | 752 Views
Thầy trò Louis van Gaal đang có chuỗi trận bất bại với những thành tích khá khả quan (hòa hai và thắng hai).

Nhưng họ cần tập trung cao độ trong 16 vòng đấu còn lại của mùa giải để nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch dù là mong manh. Phong độ và sự tập trung của De Gea lúc này là một trong những điều mà Manchester United cần nhất.

Chiến thắng trước Liverpool 17/1 vừa qua đem lại rất nhiều cảm xúc cho các cầu thủ Manchester United đặc biệt là Wayne Rooney đang hồi sinh mạnh mẽ với bàn thắng thứ 176 trong màu áo Manchester United còn De Gea thì đang cho thấy anh luôn là chỗ dựa vững chắc nhất nơi khung gỗ.

Nếu như thời điểm cuối năm vừa rồi khá tồi tệ đối với thủ thành người Tây Ban Nha với thương vụ đổ bể trong một nỗ lực chuyển sang chơi cho Real Madrid thì giờ đây tương lai của anh gần như đã gắn với Manchester United.

Vụ việc Real Madrid bị FIFA phạt cấm chuyển nhượng cho đến hết 2017 thực sự mang lại nhiều niềm vui cho các cầu thủ Manchester United. De Gea chắc chắn sẽ ở lại Old Trafford ít nhất là cho tới khi mùa giải này kết thúc. Và rõ ràng việc có De Gea mang một ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ đội bóng.

“Khi biết anh sẽ thi đấu cùng chúng tôi cho đến hết mùa giải này, chúng tôi cảm thấy thật tuyệt”, Chris Smalling cho biết trên ​Sky Sports.

“Chúng tôi rất vui có anh ấy trong đội và hạnh phúc hơn khi biết anh ấy không ra đi mùa hè rồi. Anh ấy sẽ hoàn toàn gắn bó với đội bóng này”, Schneiderlin trả lời phỏng vấn trên MUTV (theo ​Sky Sports).

  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay

Vòng 23 và 24 sắp tới Manchester United chỉ phải tiếp đón Stoke City và Southampton nhưng sẽ gặp Chelsea trong vòng 25. Nhưng cho dù đối thủ là ai thì thầy trò Van Gaal vẫn phải đá với hơn 100% nỗ lực.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."