Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam

| Chuyên mục: Tin Tức | 597 Views

Cô nàng cung Hoàng đạo nào kết hợp với các chàng “soái ca” U23 Việt Nam thì sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo, tình yêu lúc nào cũng thăng hoa và ngọt ngào?

Song Ngư (Bùi Tiến Dũng): nữ Cự Giải
Song Ngư và Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhất trong 12 cung Hoàng đạo, lại có trực giác tốt và nhạy bén, vì thế nên nếu ở bên nhau sẽ vô cùng thấu hiểu nhau. Hai người sẽ chìm đắm trong thế giới riêng, ngập tràn tình yêu và hạnh phúc. Cả hai cung Hoàng đạo này đều sống có chiều sâu và lòng từ bi sẵn có. Họ bổ sung hài hòa cho nhau. Sự đồng cảm, muốn gắn bó lâu dài, dễ trò chuyện thống nhất ý tưởng chung là những gì sẽ giữ cho mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải mạnh mẽ, lâu dài.

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Bạch Dương (Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Đại):nữ Nhân Mã

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Bạch Dương và Nhân Mã ở bên nhau thì mối quan hệ sẽ giống như một chuyến phiêu lưu. Cả hai sẽ luôn bật ra những ý tưởng bất ngờ, sáng tạo, lên kế hoạch cho những chuyến đi hay đơn giản là ngồi nói chuyện với nhau. Họ giống như hai người bạn tâm giao, hiểu và tôn trọng ý kiến của người đối diện.

Thiên Bình (Bùi Tiến Dũng (1995), Đỗ Duy Mạnh):nữ Bọ Cạp

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Thiên Bình và Bọ Cạp chính là một đôi bạn tri kỉ, đông thời cũng là một đôi tình nhân tuyệt vời bởi ẩn sâu bên trong đều là những con người có nội lực và đam mê mãnh liệt. Cặp đôi này dường như sinh ra để bù trừ cho nhau. Thiên Bình luôn muốn được người khác theo đuổi, Bọ Cạp thì lại luôn quan tâm đặc biệt với những người họ trân trọng và yêu quý. Nếu dành đủ thời gian ở bên nhau, hai người này sẽ có mối liên kết vô cùng chặt chẽ, khó có thể tìm thấy được ở ai khác.

Kim Ngưu (Lương Xuân Trường, Lê Văn Đại):nữ Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ cùng là cung Đất, vì thế có thể đáp ứng được ước muốn và kì vọng của đối phương một cách dễ dàng. Hai người này không chỉ là những người bạn tuyệt vời, nếu là đối tác thì sẽ làm ăn tốt, còn nếu yêu nhau thì sẽ như một cặp trời sinh, nếu họ không hiểu nhau thì sẽ chẳng ai có thể hiểu họ. Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho Xử Nữ.

Bảo Bình (Nguyễn Công Phượng):nữ Song Tử

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Hai cung Hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ có một tình yêu đầy lãng mạn, vui vẻ và hạnh phúc. Bởi cả hai đều luôn thay đổi, nên sẽ chẳng có ai phải lấy điều đó làm phiền lòng. Họ cùng nhau tận hưởng, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Hai người này sẽ luôn tìm thấy điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, khiến tình yêu lúc nào cũng thăng hoa và ngọt ngào.

Nhân Mã (Bùi Tiến Dụng):nữ Sư Tử

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 6.

Hai cung Hoàng đạo này đều thuộc nhóm cung Lửa, đó là những người có tính cách nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Nếu Nhân Mã và Song Tử cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì không ai có thể “đánh bại” được họ. Bên cạnh đó, cả hai đều luôn lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính. Họ sẽ luôn bên nhau trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi khó khăn hay sung túc. Cả hai đều là những người sôi nổi và yêu thích tự do, vì thế mối quan hệ của họ sẽ chẳng bao giờ bị rơi vào trạng thái buồn tẻ.

Song Tử (Nguyễn Phong Hồng Duy):nữ Thiên Bình

Đây chính là những cung Hoàng đạo “tâm đầu ý hợp” với các soái ca U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Song Tử và Thiên Bình có sự tương đồng về nhận thức cũng như cách nhìn cuộc sống. Cả hai sẽ công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho cả thế giới biết rằng hai người thuộc về nhau. Khi bước vào tình yêu, hai cung Hoàng đạo này bổ sung cho nhau rất nhiều nhờ tâm hồn đồng điệu của mình. Họ biết cách để bắt đầu câu chuyện sao cho thú vị và kéo dài nó bất tận không biết mệt mỏi. Khi một trong hai có dấu hiệu buồn chán, người kia sẽ ngay lập tức bến chuyển không ngừng để “hâm nóng” ngọn lửa tình yêu. Nam Song Tử và nữ Thiên Bình là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."