David de Gea đang xem xét tương lai của mình tại MU

| Chuyên mục: Anh | 965 Views

Thủ thành David de Gea đang xem xét tương lai của mình tại Manchester United sau khi mối quan hệ của anh với ông thầy Louis van Gaal xấu đi (theo The Guardian).

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Thủ thành người Tây Ban Nha có lẽ đã không còn là người của Manchester United nếu như vụ chuyển nhượng sang Real Madrid vào mùa hè năm 2015 thành công. Một chút trục trặc giấy tờ trong thời gian cuối kỳ chuyển nhượng đã khiến cho anh lỡ hẹn với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

David de Gea sau đó ở lại Manchester United và gia hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ” đến năm 2021, mức lương của anh vì thế cũng tăng lên tới 9,1 triệu bảng/năm.

Bất chấp việc đang là thủ thành số một của Manchester United, The Guardian khẳng định David de Gea sẽ xem xét tương lai của mình nếu như Manchester United tiếp tục để Louis van Gaal tại vị sau mùa giải năm nay.

Manchester United được báo bong da euro 2016 đồn đoán rằng đã có những thỏa thuận với huấn luyện viên Jose Mourinho về việc bổ nhiệm ông thầy người Bồ Đào Nha trong mùa hè năm nay. Cả Jose Mourinho và David de Gea đều có người đại diện là “siêu cò” Jorge Mendes. David de Gea được cho là không hài lòng với viễn cảnh không được thi đấu tại Champions League mỗi tuần và anh đang rất trông chờ vào quyết định từ ban lãnh đạo trong việc cải tổ băng ghế chỉ đạo.

  • Xem thêm ket qua bong da hom nay đêm qua và hôm nay trên Thể Thao 247. Cập nhật liên tục, chính xác các giải NHA, C1, Laliga .

Báo thể thao Việt Nam