Đã chốt xong danh sách các đội tham dự giải Hạng nhất QG

| Chuyên mục: Tin Tức | 1069 Views

Cuối cùng thì danh sách các CLB tham dự Giải Hạng nhất quốc gia (HNQG) 2016 cơ bản được xác định với việc CLB Đồng Nai và Cà Mau chính thức gửi đơn đăng ký tham dự.

Đoàn khảo sát của của VPF vừa có buổi làm việc với lãnh đạo CLB Đồng Nai để tìm hiểu công tác chuẩn bị mùa giải mới và nắm bắt được những khó khăn của CLB và đã có những trao đổi trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng như BLĐ CLB Đồng Nai. Điều đó đã giúp từng bước tháo gỡ vướng mắc hiện có của CLB và đến ngày hôm qua (15/12), CLB Đồng Nai đã chính thức gửi đơn đăng ký tham dự Giải HNQG 2016 và Cúp QG 2016.

Trước đó, Đoàn khảo sát về cơ sở vật chất sân Đồng Nai đã ghi nhận CLB Đồng Nai đảm bảo điều kiện về các phòng chức năng, mặt sân thi đấu, khán đài để tham dự tại Giải HNQG. Với sự ủng hộ của UBND Tỉnh, Sở VH-TT&DL, CLB Đồng Nai đang bắt đầu triển khai các công tác chuẩn bị về tài chính, đội hình thi đấu…đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Cùng với việc khảo sát cơ sở hạ tầng của CLB Đồng Nai, đích thân ông Võ Quốc Thắng Chủ tịch HĐQT Công ty VPF  đã về Cà Mau, liên hệ làm việc trực tiếp với lãnh đạo địa phương để nắm bắt tình hình, tư vấn những mô hình làm bóng đá chuyên nghiệp để Cà Mau có thể áp dụng.  Sau những buổi làm việc tích cực với PVF, BLĐ CLB Cà Mau đã quyết định sẽ tham dự hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Được biết Sở VHTT&DL tỉnh Cà Mau đã gửi CV 1964/SVHTTDL-TDTT ngày 30/11/2015 đến LĐBĐVN  xin phép được tham dự Giải đồng thời bắt tay vào chuẩn bị cho cơ sở vật chất, tu sửa sân vận động và sẽ gấp rút hoàn thành các hạng mục vào cuối tháng 3/2016. Được biết, đề nghị này đã được thường trực LĐBĐVN đã chấp thuận.

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Như vậy Giải HNQG 2016 sẽ gồm đội: CLB Bình Phước, CLB Huế, CLB TPHCM, CLB Tây Ninh, CLB Phú Yên, CLB Viettel, CLB Nam Định, CLB Đồng Nai, CLB Cà Mau, CLB ĐăkLăk và giải dự kiến sẽ khởi tranh ngày 9/4/2016, kết thúc 20/8/2016.