Cuối tuần, miền Bắc mưa, miền Nam tiếp tục nắng nóng

| Chuyên mục: Tin Tức | 799 Views

Các tỉnh phía Bắc có mưa rào vài nơi vào buổi sáng, trong khi Nam Bộ vẫn tiếp tục duy trì nắng nóng.

  • Cập nhật xsmb mở thưởng ngày hôm nay một cách nhanh chóng nhất

Cuối tuần, miền Bắc mưa, miền Nam tiếp tục nắng nóng - 1

Miền Bắc có mưa giông vào dịp cuối tuần (Ảnh minh họa)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (22.4), thời tiết tại các tỉnh phía Bắc có mưa vài nơi vào sáng sớm, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành dịp cuối tuần:

Phía Tây Bắc Bộ: Từ đêm và sáng sớm ngày 22-23.4, khu vực này phổ biến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều trời nắng. Cần đề phòng khả năng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất từ 27 – 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Trời có mưa rào và dông rải rác, sau mưa dông tập trung tại các tỉnh vùng núi. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Cần đề phòng khả năng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông. Độ ẩm từ 67-98%. Nhiệt độ dao động từ 21 – 29 độ C.

Khu vực Hà Nội: Cuối tuần trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa rào rải rác và có nơi dông. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 68-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 26 – 29 độ C.

  • Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Ngày 22, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-97%. Gió đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 23 đến ngày 27.4, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, trong đó thời kỳ từ ngày 24 đến ngày 27 có nắng nóng trên diện rộng.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 – 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

  • Cập nhật thông tin mới nhất về xsdt một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác tại xoso.wap.vn

Khu vực Tây Nguyên: Từ ngày 22 đến ngày 24.4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Riêng chiều tối 23.4 có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 35-94%. Nhiệt độ cao nhất từ 33 – 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Cuối tuần thời tiết ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 40-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 34 – 37 độ, có nơi trên 37 độ C.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."