Cùng chúng tôi xem số tử vi và những điều bạn nên biết hôm nay

| Chuyên mục: Phong thủy | 624 Views
Tử vi ngày 16/1/2018, tam hợp cục tạo phổ thông thuận tiện trong chuyện tình cảm giúp bạn tích cực hơn. Dù đang trong quá trình Nhận định hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tín, mang phổ biến khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình ái đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình đợi mong.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì thiên Đức quý nhân giúp người tuổi Tý phát triển con đường sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ chút đỉnh nhưng cũng rất đáng quý bởi khi này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực với mà chưa được phát huy nên chút xúc tiến nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy các điều nằm trong tầm tay.
Tài vận khá, sức khỏe rẻ, hãy dành 1 khoản vốn đầu tư để chăm sóc cơ thể và bồi bổ khí chất. Với thể tới phòng tập gym, huấn luyện đi lại, đi khiến cho đẹp trông nom da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là chọn lọc nào thì cũng sẽ làm cho bạn có hứng thú hơn và sống hăng hái hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi suu
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 mang Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời kì trước. Tuy chẳng phải là khoản to lao gì nhưng bạn tự tín mang các công việc mà mình đang theo đuổi sẽ thu được thành tích thấp, hồi báo lại thu nhập xứng đáng mang công lao bỏ ra.
Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc chăm chỉ chuyên cần thì bản mệnh nên học hỏi thêm tri thức mới, trau dồi kĩ năng và tăng quan hệ xã giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở nhiều phương diện để lúc tiếp cận mang công tác sẽ biểu thị hoàn hảo nhất, tự sắm ra cơ hội tỏa sáng, đừng an phận có hiện giờ.
Tình cảm khá ổn định, tuổi Sửu chấn định tinh thần và điều hòa các mối quan hệ rẻ. Nhưng đào hoa thì ko vượng, với người độc thân thời gian này hơi cạnh tranh để tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Vội vàng nóng vội chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là nhẫn nại chờ đợi, thuận theo tự nhiên.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: ganh, Dậu
Bài viết dự báo mai sau Tử vi bật mí 4 con giáp đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dan
Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay phải cẩn trọng về lời ăn ngôn ngữ bởi Dần Thân tương xung, dễ lỡ lời gây xung đột chếch mếch với người khác. Những người làm cho nghề ngoại giao, bán hàng, tiếp thị, thương lượng, luật sư,… đều không thu được kết quả tốt nên giảm thiểu tiến hành các việc quan trọng.
mang người tỏ thái vô vong ân khiến cho bạn bực mình và cảm thấy lãng phí công sức nhưng giận lên cũng chẳng được gì, chậm tiến độ là chọn lựa của bạn, muốn trách thì trước nhất trách bản thân nhìn nhầm người. Thế nên lần sau hãy cẩn trọng và tường tận hơn, tránh trạng thái tương tự tiếp diễn, còn hiện tại tĩnh tâm lại đi nhé.
Thất Sát ko tốt cho xây sửa, phòng ngừa nhà cửa, đồ đoàn bị hỏng hóc và gặp tai nạn bất thần. Tuổi Dần ra ngoài, khiến cho việc, di chuyển đều phải lưu ý tường tận để đảm bảo an toàn cho chính mình, giảm thiểu xa các nơi có tính thị oai và các việc sở hữu độ hiểm nguy cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Báo cáo may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mao
Xem bói tử vi, tuổi Mão nương nhờ Chính Ấn để lớn mạnh công việc, tạo quan hệ có cấp trên cấp dưới cùng lúc tranh thủ xin được nhiệm vụ mang lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được ko ít kết quả, là bước đệm kiên cố để tiến lên trong năm 2018.
những quyết định về vốn đầu tư ko nên vội vàng, không có Tài tinh nâng đỡ nên khiến gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là Dự án lớn thì càng phải nghiêm chỉnh, sai 1 li đi một dặm ngay. Ngày không gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy thẩm định cho đúng thực lực bản thân.
Do ngũ hành tương khắc và bận rộn đa dạng việc mà tuổi Mão cảm thấy hơi mỏi mệt, thân thể xuống dốc hơi nhanh, đến buổi chiều tối là ko muốn nhúc nhắc nữa. Nghỉ ngơi một chốc một lát không giúp ích được rộng rãi đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể và hợp lý để giảm thiểu bị kiệt sức.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 16012018 cua tuoi thin
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận tiện, hạn chế phổ thông nguy khốn. Trong công việc cũng như cuộc sống bạn tiện lợi hoàn thành chỉ tiêu mà không tốn phổ quát công sức, tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời kì, làm cho người khác thầm ghen tị.
đề cập nhở nho nhỏ là không nên lợi dụng lòng tốt của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng lúc này bạn đỡ được phổ biến phiền toái nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ độ, làm cho sai nhận lỗi, không bỏ công ko nhận thưởng, khiến cho người đàng hoàng thì phúc khí mới lâu dài.
Thiên Hủ sở hữu tới kỷ khí vây loanh quanh, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà sở hữu việc rẻ nhân duyên phồn thịnh vượng. Người này có thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, đơn vị tiệc mừng trong hôm nay, tận dụng sao phải chăng để việc nhà mình càng thêm hanh thông trơn, không có gì cản trở.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
ko nên bỏ lỡ bài viết XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp xác thực và dễ hiểu

Tử vi tuổi ghen

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ti
Tử vi thứ 3 của tuổi tị gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn rộng rãi. Trong công tác và tình cảm đều mang người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn con đường nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức tháo gỡ cạnh tranh mỏi mệt để con giáp này tiến gần đến mục tiêu của mình.
Dịch Mã tốt cho những chuyến đi công tác, bàn bạc kế hoạch, tậu đối tác, mua nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng thời cơ, ra ngoài mở rộng và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ khiến tinh thần và ý chí của bản mệnh mang phổ quát điểm đổi thay, cải thiện hơn so sở hữu việc chỉ luẩn quẩn ở môi trường thân quen.
Trong vấn đề tình cảm, dẫu có người làm mai khiến cầu nối nhưng ngày ko gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi ganh phải chăng hay không. Nếu như tốt thì đối phương cũng sở hữu rung động mang bạn, ví như ko phải chăng thì có nhẽ mối quan hệ này chỉ ngừng ở mức bạn bè thường ngày mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ngo
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, sở hữu họa huyết quang quẻ tác động đến thân thể. Bạn ko nên tranh luận có người khác kẻo xô xát, lấy kết hợp làm đầu, nên nhường cho qua chuyện để giảm thiểu tổn hại.
không khí gia đình ko phải chăng, ko phải bao biện cọ thì cũng là phê bình, không hài lòng với nhau, vợ chồng to tiếng, bác mẹ con biện hộ đấu khẩu giận dỗi. Khi này bình tĩnh là trên hết, đúng hay sai, nên giải quyết như thế nào đều phải tỉnh ngủ sáng láng chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ tác động lâu dài.
khi này người tuổi Ngọ cần đến quý nhân Thái Âm là người bạn có thể tâm can, nói chuyện. Tuy rằng lời khuyên của người dưng cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì phổ thông nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, ko ủ ấp trong lòng thành gánh nặng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
dự báo tình yêu Tử vi 2018: các con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy”

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mui
Tử vi ngày 16/1/2018 của tuổi Mùi sở hữu Chính Tài vững vàng, công việc đều đều thuận tiện nên những khoản nguồn vốn cũng rất ổn. Bạn ko có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn với thể phát triển công việc ngày nay lên tầm cao mới.
Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất khả quan, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên không lo không mang người tương trợ. Bạn cần tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm thời cơ tiến lên, đừng hài lòng an phận.
Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên cơ thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Do vậy cần mang chế độ dinh dưỡng và rèn luyện công nghệ, hợp lý để tăng sức đề kháng đồng thời tuyển lựa công việc thích hợp với tình hình thể lực, giảm thiểu những công việc đêm hôm lao lực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 16012018 cua tuoi than
Như tử vi 2018 thì tử vi hôm nay của người tuổi Thân hơi hanh thông, Thổ vượng sinh Kim khiến gì cũng trôi chảy và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác làm cho thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải công nhận là năng lực cộng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất tích cực.
Song dự phòng tiểu nhân đến gây rắc rối, càng thành công càng dễ với người ghen tị. Thương Quan chủ về thị phi, với chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau làm tác động đến thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất tĩnh tâm, đối phó mang kiểu hãm hại này nhất định phải tỉnh ngủ.
Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế quản,… với thể tăng nặng thành bệnh xoang, hen kinh niên. Vấn đề này rất nghiêm trọng, không thể chủ quan coi thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dau
Khác có tử vi ngày 15/1/2018, bữa nay của người tuổi Dậu mang Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với phổ biến thành công. Phần đông nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn tất xuất sắc, bạn còn với thêm thời cơ mới để lớn mạnh bản thân mang việc học tập, gặp gỡ rộng rãi người mới.
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, khiến gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực tuyệt vời nên công tác mau chóng đi vào guồng, thu về thành tựu nhóc. Song đừng quên ngừa tiểu nhân núp trong bóng tối chờ cơ hội để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, chẳng thể ngủ quên trên chiến thắng được.
Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay ko thì trông chờ vào sự sáng láng của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và nghĩ suy kĩ càng tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, ko nên vì phút nông nổi yêu thích mà để bản thân phải chịu khổ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, tị

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 16012018 cua tuoi tuat
Tử vi ngày 16/1/2018 cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh phao phí, nên ngơi nghỉ tẩm bổ phổ quát hơn. Bạn cũng sở hữu thể học phương pháp thiền để thăng bằng cơ thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là kiến lập lề thói sống lành mạnh, hăng hái, hạn chế xa tệ nạn, không sa đà vào vui chơi.
công việc vẫn khá ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo chỉ tiêu cao hơn cho mình. Ngoài ra con giáp này cũng với thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, đổi thay hướng đi, nâng cao thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn sở hữu.
tâm can đôi khi không tốt với thể nổi giận có các người quanh đó nhưng ngay sau ngừng thi côngĐây bạn lại ân hận và tự trách. Khiên chế chiếc mồm, uốn lưỡi bảy lần trước khi nhắc và đừng quên thật tình xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm sứt mẻ vì khoảnh khắc nông nổi hay quá ngượng ngùng mà ko dám mở lời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Bài viết dành riêng cho bạn TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NẲM ĐINH DẬU CỦA TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi hoi
Xem bói tử vi, hôm nay là ngày ko thấp lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên với điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị khích động mà làm cho người khác bị tổn thương, tham gia sinh sự đánh nhau sở hữu người khác, vướng vào lao lý phạm luật và với khả năng bị thương, gặp họa huyết quang tổn hại cơ thể.
cho nên mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm việc, tránh va chạm với người khác, lúc gặp chuyện việc trước nhất là hít thở sâu, lấy lại bình tĩnh, giận tới đâu cũng ko được bốc đồng. Nên nghe nhạc sở hữu tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng đến linh tính tôn giáo để lắng lại, đoàn luyện tính khí.
người nhà là chỗ dựa cứng cáp không bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, mang việc gì cũng nên tham khảo quan điểm gia đình. Dẫu vậy, đừng trở nên gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong nghĩ suy và hành động, tự chịu bổn phận mang chính mình. Mỗi khi cạnh tranh, mang thể trở về sắm nơi yên ủi tinh thần, hạn chế cô đơn mà rơi vào bi quan tiêu cực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Mời độc giả đón xem tử vi ngày 17/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!