Cùng các cao thủ xem số tử vi tình yêu năm 1998 chính xác nhất

| Chuyên mục: Phong thủy | 784 Views

Về vấn đề tình yêu, hôn nhân thì những người phụ nữ tuổi Mậu Dần thường phải trải qua đông đảo thăng trầm, biến động khác nhau. Mặc dù những sự đổi thay về tình duyên cứ liên tục xuất hiện trong cuộc sống của họ nhưng rút cục, thành tựu cũng ko được hoàn toàn rẻ đẹp.

Bói tình yêu tuổi Mậu Dần nữ mạng (1938, 1998, 2058)

Xem bói tình ái tuổi mậu dần nữ mạng chính xác

Nhìn chung theo nhuw tử vi 2018 thì phương diện tình cảm của các người đàn bà tuổi Mậu Dần với thể chia thành những trường hợp như sau:

ví như bạn sinh vào những tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn sở hữu tuyến phố tơ duyên trắc trở hơn những người sinh vào các tháng khác. Trong cuộc thế mình, bạn phải trải qua chí ít ba lần đổi thay trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

ví như bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì thì bạn phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi tơ duyên trong thế cuộc mới mang được hạnh phúc.

Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn được lợi một đường tơ duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cả đời bạn chỉ gắn bó có 1 cuộc hôn nhân và có được hạnh phúc tốt đẹp mang nó.

chọn lọc tuổi tác của người để kết duyên là một việc quan trọng. Nếu muốn tạo dựng hạnh phúc gia đình và sở hữu được sự nghiệp, công danh tiện dụng thì cần phải Đánh giá các người chồng sở hữu tuổi hợp sở hữu tuổi của mình để thuận lợi hơn trong cuộc sống sau này, đưa cuộc sống lên mức tương đối kém chất lượng, giàu có. Ví như ko chú trọng tới vấn đề này, kết hôn với những người sở hữu tuổi xung khắc thì thế cục hoàn toàn chìm trong bể khổ, không với được kết cuộc tốt đẹp.

thành hôn có những tuổi sau đây sẽ giúp cuộc sống bạn hoàn toàn vui tươi và hưởng được đầy phú quý, hạnh phúc: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

ví như thành hôn sở hữu những tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi: thế cục sẽ được sống trong cảnh giàu có, tài lộc hơi phần lớn vẹn tuyền.

giả dụ thành hôn mang tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: cuộc thế với đa dạng thuận lợi, công danh của bạn sẽ rất thuận lợi, lên như diều gặp gió vì hai tuổi này rất hợp sở hữu bạn về con đường công danh sự nghiệp.

ví như bạn kết hôn có tuổi Đinh Sửu và Ất hợi: Cuộc sống của bạn tương đối giàu sang phú quý, con loại phần lớn, gia đình sum hiệp vui vẻ.

giả dụ bạn kết thân sở hữu những tuổi: Tuổi Canh Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Bính Tý, thì sau khi lấy nhau, cuộc sống của bạn chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi. Các tuổi này chỉ hợp về trục đường tơ duyên mà không mang sự hợp về con đường công danh và sự nghiệp cũng như tiền của. Cuộc sống vợ chồng 2 bạn thì vẫn sẽ hạnh phúc bên cạnh đó ko được giàu sang phú quý.

nếu bạn kết bạn có những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc thế sau này của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, công tác làm ăn không được tiện dụng, thường hay gặp phải thất bại và các điều trái ý. Về phương diện tình cảm vợ chồng cũng không đạt được hạnh phúc, trong cuộc sống hay xảy ra những tranh chấp, bào chữa vã, tâm can hay phải buồn phiền. Nên những cuộc hôn nhân này thường không với được kết quả rẻ đẹp.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì tuổi Mậu Dần cần hạn chế 1 số tuổi đại kỵ, chậm tiến độ là: tuổi Tân Tỵ và tuổi Quý Tỵ. Bạn nên giảm thiểu thành thân sở hữu những tuổi kỵ này, cho dù khả năng của bạn cao đến đâu thì cuộc sống sau này vẫn sẽ chịu cảnh nghèo khổ, cuộc thế ko nhận được cơ hội để đổi thay. Những tuổi này chẳng những không hợp về tình duyên, tài lộc mà còn tương đối xung khắc đại kỵ sở hữu tuổi của bạn. Bạn sẽ phải chấp nhận 1 cảnh sống cùng cực, nghèo khổ, cãi vã. Hơn thế nữa, kết hôn sở hữu hai tuổi này còn sở hữu thể nguy hại tới bổn mạng của bạn.

những người nữ giới tuổi Mậu Dần không nên hôn phối vào những năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và năm 59 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc mang tuổi của bạn, những cuộc hôn nhân tiến hành vào các năm này sẽ không với được hạnh phúc.

các người nữ giới tuổi Mậu Dần sẽ là các người với số đa cu li nếu sinh vào những tháng một, tháng hai, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch. Họ có thể sẽ phải trải qua phổ thông đời chồng trong thế cuộc mình.