Công Phượng được Mito Hollyhock cập nhật thông tin trên FB

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 963 Views

Trong status (trạng thái) mới nhất được đăng tải trên trang facebook của Mito Hollyhock một trong những CLB the thao nổi tiếng, đội bóng này đã cập nhật những thông tin liên quan tới tiền đạo Công Phượng bằng tiếng Việt.

Công Phượng được Mito Hollyhock cập nhật thông tin trên FB

Công Phượng (giữa) trong lễ ra mắt CLB Mito Hollyhock cuối năm ngoái

Theo các bao bong da bên Nhật CLB Mito Hollyhock thông báo về việc Công Phượng sẽ sang Nhật vào ngày mai (16/2) và sẽ sớm hội quân cùng đội sau đó một ngày. Status này được đăng tải hoàn toàn bằng tiếng Việt và còn được để ở chế độ Public (công khai) chứ không giới hạn khu vực như nhiều đội bóng khác trên thế giới.

“Chúng tôi xin được thông báo về tình hình cầu thủ Nguyễn Công Phượng như sau:

Sau khi chính thức gia nhập đội bóng Hollyhook trong mùa giải năm nay, ngày 16 tháng 2 (tức thứ 3) cầu thủ Nguyễn Công Phượng sẽ đến Nhật.
Ngay sau hôm đó, tức ngày 17 tháng 2 (thứ 4) theo dự tính em sẽ nhanh chóng gia nhập đội hình cùng luyện tập.

Xin mọi người thông cảm vì không thể trả lời bình luận riêng được.Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm”, trích dòng status của Mito Hollyhock.

  • Các bạn hãy cập nhật thường xuyên tin tức về CLB real madrid nhé.
  • Dù cách hành văn chưa thực sự trôi chảy, vẫn còn nhiều đoạn “lệch” văn phong người Việt nhưng rõ ràng, CLB Nhật Bản rất nỗ lực đề “chiều lòng” fan Việt. Dù thông báo Công Phượng sẽ cùng luyện tập nhưng thực tế, tiền đạo xứ Nghệ vẫn sẽ phải ngồi ngoài do chấn thương bả vai chưa hoàn toàn lành lặn. Dự kiến, Phượng chỉ có thể trở lại sân cỏ sau 2 tháng nữa.