Công Phượng đổi địa điểm ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock

| Chuyên mục: Tin Tức | 936 Views

Với việc đội tuyển U23 Việt Nam di chuyển địa điểm tập luyện, do đó địa điểm Công Phượng sẽ hoàn tất hợp đồng với CLB Mito Hollyhock cũng sẽ thay đổi theo.

Theo thông tin đã đưa tin cách đây 1 tuần trang chủ của CLB Mito Hollyhock đã xác nhận sẽ hoàn tất hợp đồng với tiền đạo Công Phượng của HAGL tại Hà Nội vào ngày 23/12 tới đây. Đại diện Nhật Bản chọn Hà Nội là địa điểm các bên ký hợp đồng là để thuận lợi cho tiền đạo người xứ Nghệ tập luyện với đội U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, theo kế hoạch thầy trò HLV Miura sẽ di chuyển vào Nam tập luyện từ ngày 20/12 tới đây nên HAGL và CLB Mito Hollyhock cũng đã quyết định thay đổi địa điểm diễn ra lễ ký hợp đồng của Công Phượng. Theo những thông tin mới nhất, hai bên sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết tại TP.HCM, địa điểm có thể là nơi Tuấn Anh đã ký hợp đồng với Yokohama FC. Việc này cũng được chính trưởng đoàn của CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận đấu nhanh chóng và chính xác trên Ole.vn

Doi dia diem Cong Phuong se ky hop dong voi CLB Mito Hollyhock hinh anh
Sau Tuấn Anh chính thức thuộc về một CLB của Nhật Bản là Yokohama FC thì Công Phượng sẽ là cầu thủ thứ hai của HAGL sắp thuộc về đội bóng cũng đang chơi tại J.League 2 là Mito Hollyhock. Những thông tin về mức phí chuyển nhượng và lương của Tuấn Anh không được tiết lộ. Nhưng trường hợp của Công Phượng đã được đại diện của HAGL xác nhận có giá trị 100.000 USD/năm với lức lương 3000 USD/tháng (khoảng 67 triệu đồng/tháng).

Ngay sau khi kết thúc VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar cùng U23 Việt Nam, Công Phượng sẽ lập tức sang Nhật Bản để tập luyện với các đồng đội mới tại Mito Hollyhock để chuẩn bị cho mùa bóng mới khởi tranh vào tháng 2/2016.

Phát biểu trên trang web chính thức của đại diện J.League 2, Công Phượng chia sẻ: “Đây là một vinh dự và cũng là sự tin tưởng mà Mito Hollyhock dành cho tôi, nên tôi sẽ phải cố gắng và thể hiện tốt nhất có thể để đáp lại niềm tin của họ!”.