Ronaldo có bao nhiêu con? Con của Ronaldo tên là gì?

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 587 Views

Ronaldo không chỉ là ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới mà anh còn là người cha đáng tự hào nữa. Bạn có thắc mắc con của Ronaldo là ai không? Cùng ibongda360.com tìm hiểu về những người con của Ronaldo qua bài viết dưới đây nhé. 

Con của Ronaldo – Cristiano Jr

Người hâm mộ trên toàn thế đã hết sức bàng hoàng khi ngôi sao mang áo bóng đá số 7 Ronaldo công bố trên trang cá nhân về sự vui mừng khi lần đầu tiên được làm bố vào ngày 17 tháng 6 năm 2010. Cậu bé được sinh ra tại Mỹ và được bà nội Dolores đón về Madrid Tây Ban Nha sinh sống. Cậu bé được đặt thên theo tên của bố là Cristiano Jr.

Đến hiện tại vẫn chưa có ai biết thông tin về người mẹ đã sinh ra bé Cristiano Jr. Theo tin đồn từ truyền thông thì mẹ của cậu bé Cristiano Jr là một cô bồi bàn người Mỹ. Cũng có tin đồn bé Cristiano Jr được một người phụ nữ mang thai hộ và đẻ thuê.

Về phía Ronaldo, anh đã đã thẳng thắn chia sẻ về danh tính mẹ của bé Cristiano Jr như sau: “Người ta đồn rằng tôi ngủ với cô này, cô khác hay tôi thuê người mang thai hộ. Tôi chưa bao giờ nói sự thật với ai cả và sẽ không bao giờ. Khi Cristiano Jr lớn lên, tôi sẽ nói sự thật bởi thằng bé xứng đáng được biết điều đó, hiện tại thằng bé chỉ cần bố là đủ”.

Ronaldo có bao nhiêu con? Con của Ronaldo tên là gì?

Ronaldo có bao nhiêu con? Con của Ronaldo tên là gì?

Những điều mà Ronaldo chia sẻ không hề sai khi anh đã hoàn hành rất tốt nhiệm vụ của một người bố và rất đáng để bé Cristiano Jr tự hào về người cha mẫu mực.

CR7 cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động của cậu con trai trên trang cá nhân với với niềm tự hào. Hiện tại câu bé Cristiano Jr đang theo học tại một trường học tư kiểu Mỹ tại Madrid. Cristiano Jr thường xuyên được đi sự kiện cùng bố của mình.

Cặp song sinh Eva và Mateo

Đầu tháng 6 năm 2017, kênh truyền hình SIC đưa tin Ronaldo sắp chào đón cặp song sinh bằng phương pháp mang thai hộ. Đến tháng 7, Ronaldo chính thức xác nhận thông tin chào đón cặp song sinh trên trang cá nhân Facebook.

Kể từ đó, Ronaldo thường xuyên chia sẻ ảnh của cặp song sinh lên trang cá nhân. Ronaldo không tiết lộ thêm thông tin nào về hai bé. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, cặp song sinh là một trai, một gái, được đặt tên là Mateo và Eva. Mẹ của hai bé là một phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ. Người phụ nữ này đã nhận từ Ronaldo khoản tiền 200.000 euro cho ca mang thai hộ.

Giống như anh trai Cristiano Jr, hai bé Mateo và Eva được sinh ra tại một bệnh viện tư ở Mỹ và được bà Dolores sang đón về Tây Ban Nha.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cầu thủ đẹp trai nhất thế giới, cầu thủ cao nhất thế giới…. tại website của chúng tôi.

Con của Ronaldo – Alana Martina

Sau rất nhiều những đồn thổi, tháng 7 năm 2020 Ronaldo xác nhận bạn gái Georgina Rodriguez đang mang thai con của anh. Chỉ sau vài tuần Ronaldo chào đón cặp song sinh Mateo và Eva thì Georgina Rodriquez đã mang bầu 5 tháng.

Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez livestream hình ảnh họ cùng các con có một ngày nghỉ bên nhau vui vẻ. Và rất bất ngờ Ronaldo trong cuộc nói chuyện cùng fan đã tiết lộ tên của em bé sắp chào đời.

Vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 Georgina đã vượt cạn thành công, sinh hạ bé Alana Martina. Đây là đứa con thứ 4 của Ronaldo và là con đầu lòng của Georgina.

Bài viết trên chúng tôi đá liệt kê chi tiết về những người Con của Ronaldo cho bạn đọc tham khảo. Ngoài ra hãy theo dõi chuyên mục Bên lề sân cỏ của chúng tôi để cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất.