Chuyển nhượng tối 4/1: Chelsea đánh mất báu vật của Thomas Tuchel

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 337 Views

Chelsea đánh mất báu vật của Thomas Tuchel; Juventus chào đón Mauro Icardi, chia tay Morata là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 4/1.

Chelsea đánh mất báu vật của Thomas Tuchel

Theo Sky Sports, Real Madrid, Paris Saint-Germain, Bayern Munich và Juventus đều đã bắt đầu đàm phán hợp đồng với Antonio Rudiger.

Hậu vệ người Đức được tự do thoả thuận với các CLB khác, trước viễn cảnh rời sân Stamford Bridge theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2022, sau khi đáo hạn hợp đồng với Chelsea.

Các CLB hàng đầu Châu Âu đều theo đuổi Rudiger trong những tháng gần đây và đang có động thái lôi kéo ngôi sao sinh năm 1993 rời Premier League.

Chuyển nhượng tối 4/1: Chelsea đánh mất báu vật của Thomas Tuchel

Juventus chào đón Mauro Icardi, chia tay Morata

Theo truyền thông Ý, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd C1, Juventus đang tìm người thay thế Alvaro Morata và đó có thể là Mauro Icardi.

Juventus không định kích hoạt điều khoản mua đứt Morata và chân sút người Tây Ban Nha được cho là đã đồng ý gia nhập Barca ngay mùa Đông này vì biết Juve không định sử dụng anh lâu dài.

Trong lúc đó Mauro Icardi cảm thấy không hài lòng với tình trạng hiện tại của mình ở PSG và muốn chia tay đội bóng Pháp. Có tin nói Juve muốn mượn Icardi đến cuối mùa kèm theo tùy chọn mua đứt với giá khoảng 30-35 triệu euro.

Ralf Rangnick chốt tương lai sát thủ MU

Ralf Rangnick sẽ không để Edinson Cavani rời Manchester United trong tháng Giêng, trong bối cảnh chân sút người Uruguay có nhiều liên kết gia nhập Barcelona. Sky Sports dẫn lời thuyền trưởng người Đức phát biểu về tương lai Cavani:

“Chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện trong những tuần qua, cậu ấy có lẽ là cầu thủ mà tôi đã nói chuyện nhiều nhất.”

“Tôi đã nói với Cavani ngay từ ngày đầu tiên rằng, đối với tôi, cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Cavani có lẽ là người duy nhất có thể chơi như một tiền đạo lùi và đối mặt với khung thành.”

“Sự chuyên nghiệp của Cavani, tinh thần làm việc của cậu ấy thật tuyệt vời và tôi đã nói rằng tôi rất muốn cậu ấy ở lại cho đến cuối mùa giải. Cavani biết điều đó. Cậu ấy cũng biết tôi đánh giá cao và tôn trọng cậu ấy như thế nào.”