Chuyển nhượng ngày MU 26/7: MU ra tối hậu thư cho thương vụ Fred

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 132 Views

Chuyển nhượng ngày MU 26/7: Man Utd ra tối hậu thư cho thương vụ Fred, Đại diện Sofyan Amrabat gửi thông điệp đến Man United…. và một số tin thể thao khác. 

Man Utd ra tối hậu thư cho thương vụ Fred

Theo tiết lộ từ ký giả Ryan Taylor, Manchester United có thể sẽ nỗ lực thanh lý Fred trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Dù vậy, ngôi sao người Brazil chỉ được phép rời đi trong trường hợp Quỷ đỏ nhận được một lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng hoặc gần với con số này.

Taylor cho biết: “Hiện tại, tôi nghĩ nếu Man United giữ lại tất cả các tiền vệ của mình, thì có lẽ họ sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai khác.”

“Nhưng có vẻ như Fred sẽ lại bị đẩy về phía cánh cửa rời khỏi Old Trafford. Tôi biết Galatasaray, Fulham và một số câu lạc bộ khác đang quan tâm đến Fred, nhưng sau cùng thì mức định giá 20 triệu bảng của Man United cần phải được đáp ứng, hoặc chắc chắn là một mức phí gần với con số đó.”

Chuyển nhượng ngày MU 26/7: MU ra tối hậu thư cho vụ Fred

Chuyển nhượng ngày MU 26/7: MU ra tối hậu thư cho vụ Fred

Đại diện Sofyan Amrabat gửi thông điệp đến Man United

Sau bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng Mason Mount từ Chelsea hồi đầu tháng này, Erik ten Hag vẫn muốn có thêm một tiền vệ nữa, khi Casemiro cần một phương án dự phòng chất lượng. Amrabat sẽ hoàn toàn phù hợp với những kqbd anh mà Man United đang cần. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ ưu tiên chiêu mộ một số 9 và bán đi một vài ngôi sao trước.

Người đại diện của Amrabat, Mahmoud El Boustati cho biết qua Voetbal Primeur: “Khá nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Sofyan. Bây giờ, vấn đề là đưa ra lựa chọn đúng đắn. Anh ấy vẫn là một cầu thủ của Fiorentina và đã làm việc cùng Fiorentina vào thứ Hai.

Nếu có điều gì đó thú vị xuất hiện, Sofyan sẽ sẵn sàng cân nhắc, Fiorentina cũng vậy. Có hai, ba câu lạc bộ mà anh ấy để ngỏ.

Có sự quan tâm từ Ả Rập Saudi. Nhưng không có lời đề nghị cụ thể hay sự quan tâm cụ thể nào.”

Man Utd có hướng đi không ngờ với Dean Henderson

Nhà báo Rudy Galetti cho biết Dean Henderson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Nottingham Forest và có thể trở lại đội bóng này trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhà báo Dharmesh Sheth cho rằng Henderson có thể rời Man Utd theo dạng cho mượn, thay vì bị bán đứt.

Sheth nói với GIVEMESPORT: “Erik Ten Hag luôn muốn mang về Onana. Bây giờ Onana đã đến, tôi nghĩ điều đó có thể sẽ thúc đẩy việc Dean Henderson đến Nottingham Forest.”

“Nottingham Forest chắc chắn vẫn quan tâm (đến Henderson). Họ đang đàm phán về những gì chúng tôi tin là một hợp đồng cho mượn vào lúc này.”

“Dean Henderson vẫn được điền tên trong chuyến du đấu sang Mỹ của Man Utd. Cậu ấy sẽ ở lại với đội bóng tại Mỹ cho đến khi hai câu lạc bộ đạt được thỏa thuận, sau đó cậu ấy sẽ được phép trở lại Vương quốc Anh và tiếp tục đàm phán với Nottingham Forest.”

Đừng quên theo dõi kq tbn nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của những CLB nổi tiếng của giải đấu bóng đá La Liga.