Chuyển nhượng BĐ 7/9: Real Madrid quyết đẩy Gareth Bale ra đi

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 347 Views

Real Madrid quyết đẩy Gareth Bale ra đi, Juventus nhắm Cavani dự phòng mua hụt Suarez, “PSG sẽ giành Messi trước mũi Man City”… là những tin chuyển nhượng bóng đá ngày 7/9.

Real Madrid quyết đẩy Gareth Bale ra đi

Sau quãng thời gian dài im tiếng khi thất bại ở kết quả c1, cuối cùng Gareth Bale cũng làm rõ mâu thuẫn giữa anh với Real Madrid. Theo đó cựu sao Tottenham muốn rời đi nhưng không được CLB chủ quản đồng thuận. Tiền vệ người xứ Wales đã trở thành kẻ bị ruồng bỏ tại sân Bernabeu sau khi xảy ra bất đồng với HLV Zinedine Zidane từ tận mùa Hè năm ngoái.

Số tiền này bằng với mức giá mà Everton đã bỏ ra để chiêu mộ James Rodriguez. Tuy nhiên vấn đề không phải nằm ở con số 25 triệu euro chuyển nhượng mà là mức thu nhập 15 triệu euro/mùa mà Gareth Bale đang nhận tại Madrid. Nếu ngôi sao xứ Wales không hạ lương, anh khó có thể rời Bernabeu vào Hè này.

chuyen-nhuong-bd-7-9-real-madrid-quyet-day-gareth-bale-ra-di

Real Madrid quyết đẩy Gareth Bale ra đi

Juventus nhắm Cavani dự phòng mua hụt Suarez

Sau khi rời PSG, Cavani đã tới rất gần Benfica song phút chót đổ bể do đội bóng Bồ Đào Nha không trả nổi mức lương của tiền đạo 33 tuổi. Hiện Gremio cũng đang đàm phán với cầu thủ người Uruguay. Tuy nhiên, Juventus tự tin thuyết phục thành công Cavani nhờ tiềm lực tài chính hùng hậu trước khi kqbd y quay trở lại.

Kế hoạch tậu Suarez gặp khó khăn buộc Juventus phải có thêm phương án B là Cavani. Suarez chưa có hộ chiếu EU nên sẽ chiếm một suất cầu thủ nước ngoài nếu tới Juventus, trong khi Cavani đã có hộ chiếu Italia.

“PSG sẽ giành Messi trước mũi Man City”

Giám đốc thể thao của PSG, ông Leonardo vừa bất ngờ khẳng định sẽ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Messi. Cụ thể, “sếp lớn” của đội bóng thủ đô nước Pháp cho rằng PSG sẵn sàng chi đậm để đáp ứng mọi yêu cầu của siêu sao người Argentina. Tất nhiên, PSG sẽ có cách để “lách luật” tránh vi phạm Luật công bằng tài chính của UEFA. Trước đó, Man City được coi là bến đỗ duy nhất của Messi nếu chân sút này rời Barcelona vào năm sau.