Chuyển nhượng 7/8: Arsenal bán rẻ ngôi sao vì khó khăn tài chính

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 419 Views

Chuyển nhượng 7/8: Arsenal bán rẻ ngôi sao vì khó khăn tài chính; Arsenal đã ra giá 30 triệu bảng để bán Ainsley Maitland-Niles. Đây là điều bất ngờ vì cầu thủ chạy cánh này vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2023 và chơi không tệ trong mùa qua.

Arsenal bán rẻ ngôi sao vì khó khăn tài chính

Arsenal bán rẻ ngôi sao vì khó khăn tài chính

Arsenal bán rẻ ngôi sao vì khó khăn tài chính

Theo Sun Sport, Arsenal đã ra giá 30 triệu bảng để bán Ainsley Maitland-Niles. Đây là điều bất ngờ vì cầu thủ chạy cánh này vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2023 và có kết quả bongdawap không tệ trong mùa qua.

Tuy nhiên, Arsenal vẫn phải bán rẻ ngôi sao này nhằm đối phó với khó khăn tài chính do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hôm qua, Arsenal đã phải sa thải 55 nhân viên để giảm bớt gánh nặng tài chính. Hiện tại, Brighton đang quan tâm đến việc chiêu mộ Ainsley Maitland-Niles.

Sao Liverpool đắt khách

Tiền đạo Divock Origi đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc với Liverpool, khi có liên tiếp 2 danh hiệu lớn Champions League và Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, chân sút người Bỉ không được ra sân thường xuyên, do không cạnh tranh được vị trí chính thức với Roberto Firmino. Hiện RB Leipzig – đội bóng đã bán Timo Werner cho Chelsea, đang tính mua lại chân sút dự bị của Liverpool với giá 35 triệu bảng.

=> Nếu bạn là fan hâm mộ của bóng đá chắc hẳn bạn sẽ yêu thích Cristiano Ronaldo và cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử của ronaldo nhé.

Jorginho bác bỏ mối liên hệ với Juventus

Người đại diện của Jorginho, Joao Santos khẳng định tiền vệ này không có bất cứ liên hệ nào với HLV Maurizio Sarri hay người Juventus về việc chuyển nhượng. Ông nhấn mạnh Jorginho còn 3 năm hợp đồng với Chelsea và muốn thể hiện sự chuyên nghiệp nhất tại đây.