Chuẩn bị gặp Iraq học trò của Hữu Thắng tích cực tập bắn

| Chuyên mục: Việt Nam | 983 Views

Tối 28/3 nhiều báo the thao đưa tin về việc ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân đấu chính trong trận gặp Iraq.

Chuẩn bị gặp Iraq học trò của Hữu Thắng tích cực tập bắn

Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra trên sân vận động Ghavamin, sân đấu tại Tehran (Iran) – nơi diễn ra cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq ở vòng loại World Cup 2018 (29/3)

Không như buổi tập chiều 27/3, thời tiết chiều 28/3 khá đẹp khiến các cầu thủ tập luyện cũng hứng khởi hơn. Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam không có bất cứ một trường hợp chấn thương nào.

Chính vì vậy, nhằm tiết kiệm thời gian, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các cầu thủ thực hiện phần khởi động ngoài đường piste để đến đúng giờ được vào sân sẽ triển khai luôn giáo án chính. Một pha đi bóng của tiền đạo Hoàng Thiên.

Trong quỹ thời gian 1 giờ đồng hồ, HLV Nguyễn Hữu Thắng và các cộng sự đã tập trung rèn giũa lối chơi đã và đang trở nên quen thuộc với các cầu thủ. Đó là khả năng phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp, khả năng kiểm soát bóng, phát động tấn công và hóa giải sức ép dựa trên sự di chuyển linh hoạt của các vị trí.

Đỗ Duy Mạnh (số 4) nỗ lực tập luyện để cạnh tranh suất đá chính với Xuân Trường, Tuấn Anh ở hàng tiền vệ.

Một pha “rang lạc” của Phi Sơn (số 20) khiến đồng đội cũng phải bật cười.

Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam luôn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với các học trò, đồng thời cũng trực tiếp tham gia vào các bài tập nhằm giúp các cầu thủ nắm bắt nhanh hơn, rõ nét hơn các ý tưởng của mình.

Một pha lên tham gia tấn công của tiền vệ Tuấn Anh khiến thủ thành Tuấn Linh vất vả cản phá

Cuối buổi tập, HLV Hữu Thắng cho các học trò tập dứt điểm cầu môn

Và sau đó, ông thầy gốc Nghệ An tạo bầu không khí vui vẻ cho ĐT Việt Nam bằng màn thi sút trúng xà ngang.