Chủ tịch Napoli khiến Higuain phải chia tay CLB

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1101 Views

Tiền đạo có giá 90 triệu euro vừa đăng đàn chỉ trích chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli rằng chính ông là nguyên nhân khiến anh phải chuyển nhượng sang đại kình địch Juventus.

Chủ tịch Napoli khiến Higuain phải chia tay CLB

Higuain vui mừng khi chuyển sang Juve. Ảnh: Internet.

Mùa giải trước, sự xuất sắc của Gonzalo Higuain đã giúp Napoli về nhì tại Serie A, chỉ thua Juve. Tuy nhiên, ngay kỳ chuyển nhượng mùa Hè, anh đã quyết định đầu quân cho kình địch, bằng một bản hợp đồng bom tấn.

Và đáp lại những lời chỉ trích cho rằng mình là kẻ phản bội, tiền đạo người Argentina đã khẳng định chính chủ tịch đội bóng cũ đã đẩy anh vào thương vụ này. “Mối quan hệ giữa tôi và ông ấy là chưa bao giờ tốt đẹp, bởi vì quan điểm của ông ấy trái ngược với tôi,” anh nói tại buổi họp báo trong màu áo đội bóng mới. “Quyết định ra đi của tôi cũng bởi vì ông ấy khiến tôi phải làm vậy. Giờ đây, tôi hạnh phúc ở nơi này, cám ơn Juve đã cố gắng thực hiện trót lọt thương vụ.”

Trước đó, HLV của Napoli là Maurizio Sarri cũng cho biết ông cảm thấy cay đắng khi Higuain quyết định chuyển đến Juventus mà không nói lời nào với mình. “Tôi đã mong đợi ít nhất là một cuộc gọi, thậm chí chỉ là 5 phút trước lúc cậu ấy bắt đầu kiểm tra y tế. Nhưng ở độ tuổi này, tôi biết cách để không cảm thấy bị sốc. Các cầu thủ khác cũng muốn có buổi tiệc chia tay, nhưng như tôi biết, chả có gì cả.”