Chia sẻ bí quyết chơi game phỏm miền Bắc siêu hay từ các chuyên gia

| Chuyên mục: Tin Tức | 497 Views

chơi game hay còn được biết đến cái tên khác là Tá lả, sử dụng bộ bài tây 52 lá. Bài phỏm miền Bắc có gì hay, bí quyết chơi game chơi như thế nào? Tất cả sẽ được mật bí trong bài viết dưới đây. Nếu bạn là người chơi game lâu năm nhưng chưa biết thông tin game hay, chơi sao để giành chiến thắng thì nhất định không được bỏ qua kinh nghiệm chơi game mà chúng tôi chia sẻ đâu nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Tá lả siêu đỉnh

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Tá lả siêu đỉnh

Chọn quân bài ra phù hợp

Sau khi được chia bài, việc của người chơi là sắp xếp các lá bài thành cạ, phỏm để chờ tính điểm. Lá bài đầu tiên được đánh ra thì khả năng ăn của đối thủ là 50/50. Từ lá bài đó, bạn sẽ rút ra được chiến thuật để các lá bài sau đối thủ không ăn được.

Một ví dụ cho bạn dễ hình dung hơn, cụ thể là bạn muốn đánh quân Q rô, hãy để ý xem đã có lá K nào được đánh ra hay chưa? Hay lá K rô, J rô đã ra hay chưa, nếu 2 khả năng này xảy ra rồi, bạn có thể yên tâm đánh bởi khả năng đối thủ tạo phỏm từ lá bài của bạn là rất thấp. Tuy nhiên, cách đánh này không nên áp dụng cho cây chốt cuối bài. Khi đánh cây chốt, bạn nên quan sát toàn bộ số quân bài đã ra và các trường hợp có thể xảy ra.

Cách câu bài tạo phỏm

Đánh phỏm mà không biết chiến thuật câu bài thì hoàn toàn là thất bại. Các chuyên gia bài phỏm miền Bắc gửi đến bạn những chiến thuật câu bài như sau:

Câu bài tạo phỏm sảnh

Chọn lá bài hi sinh phù hợp để câu phỏm sảnh

Chọn lá bài hi sinh phù hợp để câu phỏm sảnh

Khi bạn có quân 5 và 7 rô, quân 6 là chuồn, hãy đánh quân 6 này ra để đối thủ nghĩ có thể yên tâm đánh quân 6 có khả năng cùng chất rô cho bạn. Bài càng đẹp và dễ lừa hơn nếu bạn có thế lá 4 rô hay 8 rô, hãy đánh thêm 1 trong 2 lá này để tạo dựng niềm tin từ đối thủ.

Câu bài tạo phỏm sáp

Nếu bạn đang cầm trong tay đôi J, hãy đánh đi lá bài 10 hoặc Q để câu lá J từ đối thủ. Kể cả bạn có đôi 10 hay Q đi nữa thì cũng cần phải hy sinh để lừa đối thủ bởi đợi ăn cả 2 đôi liên tiếp thì rất khó.

Câu chốt

Cách câu chốt này khá liều lĩnh, tuy nhiên, nếu bạn ăn được quân chốt thì tiền thưởng sẽ rất cao. Bạn có 3 lá 9 trong tay, bạn nghi ngờ đối thủ sắp hạ bài có lá 9, hãy phá sáp 9 bằng việc đánh đi một quân 9 và chờ ăn quân chốt của đối thủ. Khi chơi hên xui kiểu này, bạn không nên đặt số tiền cược quá lớn tránh bị “móm”.

Trên đây là kinh nghiệm chơi game phỏm miền Bắc được chia sẻ bởi các chuyên gia game. Bạn đã bỏ túi được thông tin game siêu đỉnh này chưa? Chúc bạn may mắn khi tham gia nhé.

download BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club

 

 

 

 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."