Chelsea đã đạt thoả thuận cá nhân với Diego Lopez

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1251 Views

Chelsea đã đạt thoả thuận cá nhân với Diego Lopez. Và khi nào Begovic rời CLB để chuyển sang khoác áo Everton, BLĐ sẽ công bố bản hợp đồng này.

lop1

Tờ tin the thao tiết lộ, thủ thành dự bị Begovic nhiều khả năng sẽ cập bến Everton ngay trong Hè này, thay thế Tim Howard đã trở về quê nhà chơi bóng.

Để dự phòng trường hợp này, đội chủ sân Stamford Bridge đã giành sự quan tâm đến Diego Lopez của AC Milan. Mùa giải vừa qua, cựu thủ thành Real Madrid chỉ là sự lựa chọn thứ 2 tại sân San Siro khi tài năng trẻ Gianluigi Donnarumma thi đấu quá xuất sắc.

Trong quá khứ, Diego Lopez luôn là chốt chặn đáng tin cậy của Real khi được trao cơ hội. Chính thủ thành 34 tuổi này đã chiếm luôn suất bắt chính của Iker Casillas.

Báo giới Ý cho biết, Chelsea đã đạt thoả thuận cá nhân với Diego Lopez. Và khi nào Begovic rời CLB để chuyển sang khoác áo Everton, BLĐ sẽ công bố bản hợp đồng này.

Nếu gia nhập Chelsea, Diego Lopez sẽ là tân binh thứ 3 tính đến thời điểm này của Chelsea, sau Michy Batshuayi và N’Golo Kante.

Báo thể thao Việt Nam