Chấn động ghế nóng MU

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 574 Views

Ai cũng nghĩ với những thành công đã qua, Ole Gunnar Solskjaer đã được bổ nhiệm thành HLV của MU. Vậy nhưng không, rất có thể ở Old Trafford sẽ có những bước ngoặt động trời.

Truyền thông Anh trước đó loan tin, MU đã bổ nhiệm Solskjaer vào vị trí HLV chính thức, thay vì tạm quyền như khi ông đến Old Trafford ngày 19/12/2018. Thậm chí, mức lương của “Solsa” cũng được tiết lộ, bằng một nửa Jose Mourinho – tức 7,5 triệu bảng/năm.

MU lọt vào tứ kết Champions League, sống lại hy vọng top 4. Dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer, lối chơi của MU thay đổi theo hướng vô cùng tích cực. Nhờ vậy, đội bóng này giành được những kết quả vô cùng thuyết phục: kqbd thắng 14 trong 17 trận, hòa 1 và chỉ thua 2 trận – bao gồm cả trận thua Arsenal mới đây.

Nỗi lo lớn nhất trong cuộc đua ghế nóng với Ole Gunnar Solskjaer, đó là Zinedine Zidane. Tuy nhiên, nỗi lo này đã được loại trừ, sau khi nhà cầm quân người Pháp trở lại Real Madrid. Có thể nói Real đã giúp “Solsa” loại trừ vật cản lớn nhất trên con đường trở thành HLV tiếp theo của “Quỷ đỏ”.

Chấn động ghế nóng MU

Chấn động ghế nóng MU

Bạn có thể quan tâm: bảng xếp hạng bóng đá ý

Mọi thứ dường như đang thay đổi. Tờ Daily Mail khẳng định, vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận chính thức nào về việc bổ nhiệm HLV Ole Gunnar Solskjaer. Thậm chí, nhà cầm quân người Na Uy còn có thể mất vị trí, chứ đừng nói đến việc trở thành HLV trưởng. Một câu hỏi được đặt ra, vì sao vậy?

Báo bóng đá chia sẻ Phelan đóng vai trò quan trọng trong chuỗi kết quả thành công của “Quỷ đỏ” thời gian qua. Chính vị phó tướng của Sir Alex Ferguson đã đưa thứ bóng đá mang tính cống hiến nhưng không kém phần hiệu quả trở lại Old Trafford.