CĐV Arsenal tại Anh đã gửi đơn kiến nghị trọng tài

| Chuyên mục: Anh | 792 Views

Trước thất bại khó tin của đội nhà ở St Mary, hội CĐV Arsenal tại Anh đã gửi đơn kiến nghị, yêu cầu Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đưa ra án phạt cho trọng tài chính Jonathan Moss.

Sau chuỗi 4 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, Arsenal bất ngờ nhận thất bại muối mặt với ket qua bong da 0-4 trước chủ nhà Southampton trong ngày lễ tặng quà Boxing Day. Thất bại này đã khiến Pháo thủ bỏ lỡ cơ hội soán ngôi đầu bảng của Leicester City.

Jonathan Moss

CĐV Arsenal lập bản kiến nghị đòi “xử” trọng tài Jonathan Moss

Điều đáng nói, sau trận đấu, đã có nhiều tranh cãi nổ ra liên quan tới những quyết định của trọng tài chính Jonathan Moss. Theo CĐV Arsenal, có tới 3/4 bàn thắng của The Saints không hợp lệ. Đơn cử như ở bàn mở tỉ số, trước khi Martina tạo ra 1 siêu phẩm, đã có 1 cầu thủ của Southampton rơi vào thế việt vị.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger cũng chỉ trích trọng tài chính khi công nhận bàn thắng thứ 2 của Southampton: “Ở bàn thua này, Koscielny đã bị phạm lỗi, đó là bước ngoặt của trận đấu”.

Để đòi lại sự công bằng cho đội nhà, hội CĐV Arsenal tại Anh thông qua website Change.org đã gửi đơn kiến nghị, yêu cầu FA đưa ra án phạt dành cho trọng tài chính Jonathan Moss.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Nội dung bản kiến nghị như sau: “Jonathan Moss đã mắc quá nhiều sai lầm khiến Arsenal phải trả giá bằng những bàn thua trong trận gặp Southampton hôm 27/12.

Sẽ thiếu công bàng nếu không có sự trừng phạt nào dành cho các trọng tài sau những sai lầm như thế. Chúng tôi kêu gọi một án phạt dành cho Jonathan Moss hoặc cấm ông ấy chỉ đạo các trận đấu của Arsenal”.