Carragher khao khát làm việc tại Liverpool

| Chuyên mục: Anh | 754 Views

Cựu trung vệ đội trưởng bongdaso Jamie Carragher của Liverpool vừa hé lộ khả năng làm việc tại Anfield trong tương lai.

Huyền thoại Liverpool khao khát được làm việc lại Anfield
Carragher mong muốn được làm việc tại Liverpool.
Carragher nói đùa rằng bản thân đang chờ đợi cuộc gọi từ HLV đương nhiệm Juergen Klopp cho một vị trí trong ban huấn luyện Liverpool. Sau khi giải nghệ, ti le bong da Carragher đang là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với vai trò một nhà bình luận thể thao, hiện huyền thoại Liverpool đang cộng tác với Sky Sports cùng Graeme Souness và Jamie Redknapp.

Trả lời phỏng vấn Daily Mirror, Carragher hài hước chia sẻ: “Tôi chưa nhận được bất kì lời đề nghị dẫn dắt nào. Sẽ thật tuyệt vời nếu được làm việc tại Liverpool bong da anh. Các con tôi vẫn đang đến trường và hy vọng ngày nào đó Juergen Klopp sẽ gọi điện thoại cho tôi.”

Jamie Carragher đã có 737 lần ra sân trong màu áo Liverpool. Cựu trung vệ này cũng có mặt trong danh sách của Capello tham dự World Cup 2010 cùng tuyển Anh nhưng không đạt thành tích cao.

Liverpool vừa có trận hoà nhạt nhoà trước Augsburg trong khuôn khổ Europa League. Cuối tháng này, đội bóng vùng Merseyside sẽ có trận chung kết với Man City trong khuôn khổ cúp Liên đoàn Anh. Đây là cơ hội cho đoàn quân của Klopp mang về danh hiệu sau bao nhiêu năm thèm khát.